ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน VIGNET UPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ??

Call-Button 0887584510

1. แข็งแรงทนทาน หรูหราทันสมัย มีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original”

ประตูบานเลื่อนและหน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC ได้รับการออกแบบโดยกลุ่มทีมงานมืออาชีพจากประเทศอังกฤษ โดยเอกลักษณ์ของประตูหน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC คือความมีระดับแบบต้นตำหรับประเทศอังกฤษแท้ “British Class & Original” ซึ่งเน้นไปที่ความแข็งแรงทนทาน หรูหราทันสมัย มีระดับแบบอังกฤษแท้

หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC รุ่น SL4000

รูปภาพ ประตูบานเลื่อน Vignet uPVC (ซ้าย) หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC (ขวา)

2. อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้ เช่น G-U (Germany), Trojan (British)

ชุดมาตรฐานของประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ใช้อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้ ซึ่งในปัจจุบัน อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยจะมีแค่ G-U (Germany) และTrojan (British) โดย Vignet uPVC เป็นพันธมิตรกับแบรนด์อุปกรณ์คุณภาพ อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้จะดูสวยงามมีระดับและมีคุณภาพดีกว่าอุปกรณ์แบรนด์จีนแท้หรือแบรนด์ไทยชื่อฝรั่งแต่นำเข้าจากจีน เนื่องจากอุปกรณ์แบรนด์ยุโรปต้องผ่านการทดสอบและควบคุมคุณภาพ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว จะมีราคาสูงกว่าประมาณ 2-3 เท่า

Sliding Window Handle G-USliding Door G-U

รูปภาพ มือจับประตูบานเลื่อน (ซ้าย) มือจับหน้าต่างบานเลื่อน (ขวา)

3. ผ่านรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล (ASTM E330-02)

บานเลื่อน Vignet uPVC ผ่านการทดสอบป้องกันลมพายุตามมาตรฐาน ASTM E 330-02 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลก ทดสอบโดยทีมงานจาก Professor Torston Calvl Corporation ค่ะ

American Society for Testing and Materials (ASTM) ถูกจัดตั้งขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ. 1989 ซึ่งเป็นสมาคมวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งทำหน้าที่กำหนดและจัดทำมาตรฐานเกี่ยวกับคุณภาพวัสดุ ซึ่งมาตรฐาน ASTM เป็นที่นิยมใช้และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

 ใบผ่านการทดสอบ ASTM E330-02

4. ได้รับรางวัลจากหลากหลายองค์กรจากนานาชาติ

ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ได้รับรางวัลมากมายในระดับนานาชาติ โดยล่าสุดในปี 2014 ที่ผ่านมาได้รับรางวัลในสาขา “ประตูหน้าต่าง uPVC ยอดเยี่ยม” จาก BCI Asia ซึ่งเป็นองค์กรในระดับนานาชาติ ซึ่งรางวัลนี้ได้จากการร่วมโหวตของคณะกรรมการและกลุ่มสถาปนิกค่ะ

BCI AwardBCI Asia News

5. มีความตั้งใจในการผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่างที่ดีให้ลูกค้า

ทีมงาน Vignet uPVC และตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่าง Vignet มีความตั้งใจในการผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่างให้กับลูกค้าของเรา ทีมงานของเราพยายามพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพสินค้าและการดำเนินให้ดียิ่งขึ้นค่ะ คำชมเชยจากลูกค้าเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานของเราค่ะ ^^

Vignet uPVC Feedback2  

  ** NEW  ติดตามชมข้อมูลดีๆที่ VIGNET YOUTUBE CHANNEL ได้แล้วค่ะ **

ภาพตัวอย่าง ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC 

ประตูบานเลื่อนสี่ Vignet uPVCประตูบานเลื่อน uPVCหน้าต่างบานเลื่อนสี่ Vignet uPVC หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC  

 

สำหรับท่านที่สนใจเรื่อง “แบบประตูหน้าต่าง” สามารถคลิกอ่านได้ที่ แบบประตูบานเลื่อนยอดนิยม หรือ แบบหน้าต่าง ค่ะ

5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม    

 

*** ปรึกษาเรื่อง “ประตูหน้าต่างบานเลื่อน” กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Vignet uPVC เพิ่มเติมได้ที่ 02-187-2850, 088-758-4510 (สายด่วน) / LINE: vignet ค่ะ

Call-Button 0887584510  

 

ผู้ให้ข้อมูล: Auttawut Oat (โอ๊ต) เป็นหนึ่งในทีมงาน Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vignet ได้ที่ Line ID: vignet หรือ Vignet uPVC Facebook