News

บทความล่าสุด

หน้าต่าง แบบต่างๆ แบบไหนดี Vignet UPVC | 088-758-4510

สำหรับบทความนี้ Vignet uPVC จะพาไปชมหน้าต่างสวยๆ และแนะนำรูปแบบรวมถึงข้อดีของหน้าต่างแต่ละแบบกัน เพื่อที่ลูกค้าที่ลูกค้าที่กำลังลังเลว่าจะใช้หน้าต่างแบบไหนดี จะได้เลือกหน้าต่างที่เข้ากับบ้านและเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองงมากที่สุด หน้าต่างจะแบ่งหลักๆ ได้ออกเป็น 2 ประเภท คือ บานเลื่อนและบานเปิด หน้าต่างแบบบานเลื่อน ในรูปแบบของหน้าต่างบานเลื่อนนั้น จะมีด้วยกัน 5 แบบหลัก ได้แก่ หน้าต่างบานเลื่อนเดี่ยวหน้าต่างบานเลื่อนสลับ …
Continue Reading

ราคาประตูบานเลื่อน

สำหรับบทความวันนี้ เรื่องจะพูดเกี่ยวเรื่องราคาของประตูบานเลื่อนกัน เพราะถือเป็นหนึ่งในคำถามที่ลูกค้าจะถามเข้ามาเป็นประจำ เราจึงจะมาตอบเรื่องเรทราคาคร่าวๆ ของประตูบานเลื่อนแต่ละรูปแบบกัน ซึ่งประตูกระจกบานเลื่อน Vignet uPVC นั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ รูปแบบและราคา 1. ประตูบานเลื่อนเดี่ยวและประตูบานเลื่อนสลับ ( ราคา 16,000 – 24,000บาท) ประตูบานเลื่อนเดี่ยวจะติดตาย …
Continue Reading

ประตูกระจกโค้ง หน้าต่างทรงโค้ง โดย Vignet uPVC

ประตูหน้าต่างถือเป็นส่วนสำคัญของบ้าน การเลือกประตูหน้าต่างที่เหมาะกับบ้าน ก็จะทำให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่ขึ้น วันนี้ทางทีมงาน Vignet uPVC จึงมาจะมาแนะเกี่ยวกับประตูหน้าต่างดัดโค้ง ประตูหน้าต่างของเรา สามารถดัดโค้งได้ ไม่ว่าจะเป็นการดัดโค้งเฉพาะช่องแสงบน ดัดโค้งทั้งบาน หรือครึ่งบานก็สามารถทำได้ เส้น uPVC ของ Vignet ดัดโค้งได้อย่างไร ? การจะดัดโค้งตัวเส้นของวิกเน็ตนั้นต้องใช้เครื่องดัดโค้งที่มีความร้อนขั้นต่ำประมาณ 80 …
Continue Reading

ประตูกระจกบานคู่ มีกี่รูปแบบ?

ประตูกระจก ถือเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของบ้าน วันนี้ทีมงาน Vignet uPVC จึงอยากมาแนะนำเกี่ยวกับประตูกระจกบานคู่ ซึ่งเป็นประตูรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบาย และความสวยงามตามแบบฉบับอังกฤษของเรา รูปแบบประตูกระจกที่ได้รับความนิยม 1. ประตูแบบเลื่อนเดี่ยวหรือแบบเลื่อนคู่สลับ ประตู 2 แบบนี้ จะมีลักษณะคล้ายกัน แต่แตกต่างกันที่การใช้งาน โดยแบบเลื่อนเดี่ยวนั้นจะใช้งานได้แค่ 1 …
Continue Reading

ประตูหน้าต่างแบบไหนดี

ประตูหน้าต่าง แบบไหนถึงจะดี? จะเลือกประตูหน้าต่างยังไง? ประตูหน้าต่างแบบไหนดี ช่วงนี้มีคำถามมากมายเข้ามาว่าหน้าต่างประตูแบบไหนถึงจะดี แล้วข้อดีนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้ผู้ประกอบและติดตั้ง uPVC Vignet จึงจะมาตอบคำถามเรื่องนี้กัน 1. ตัวสินค้าต้องมีการรับประกัน ตัวสินค้านั้นต้องกล้ารับประกันหรือการการันตีคุณภาพ ทั้งขอบบานและวงกบหน้าต่างประตู ว่าจะไม่มีการหดตัว ไม่บิดงอ ไม่เหลือง และไม่กรอบครับ 2. ระบบล็อค …
Continue Reading

แบบประตูหน้าต่าง สไตล์โมเดิร์น

ประตูหน้าต่างแบบไหน เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น ? ช่วงนี้ Vignet เราได้มีลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามคำแนะนำกันเป็นอย่างมาก ว่าอยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์น ควรเลือกประตู หน้าต่าง แบบไหนดี หรือประตูหน้าต่างแบบไหนถึงจะเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ ทำให้บ้านดูโมเดิร์น วันนี้ทางทีมงานเราจึงจะมาแนะนำขนาดและรูปแบบที่เหมาะกับบ้านยุคปัจจุบันกัน แบบประตูบ้านโมเดิร์น 1. ประตูบานเลื่อนกระจก 2 บาน บานเลื่อน 2 …
Continue Reading

ประตูลูกฟักกระจก ลูกฟักคืออะไร? ติดลูกฟักดีไหม?

ลูกค้าหลายท่านอาจเคยเห็นแบบหน้าต่างที่แบ่งกระจกเป็นตาราง และสงสัยว่าคืออะไร? ทำยังไง? ลูกฟักคืออะไร? การแบ่งกระจกออกเป็นตารางนั้น เราเรียกว่าการติดลูกฟัก ซึ่งการติดลูกฟักจะไม่ใช่การแบ่งกระจกจริงๆ แต่จะเป็นการนำเส้นไวนิลมาแปะกระจกทั้งด้านนอกด้านในให้เรียบเสมอกัน โดยเส้นที่ Vignet ใช้จะมีขนาด 2.5 เซนติมเตร สำหรับกาวที่ใช้แปะ เราจะใช้กาว PU เพราะกาว PU มีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำได้ดี ทำให้ลูกฟักติดได้คงทน …
Continue Reading

ประตูหน้าต่างไวนิล เชียงใหม่

ประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC เชียงใหม่ Vignet uPVC ประตูหน้าต่างไวนิลแบรนด์คุณภาพจากอังกฤษ รับประกันคุณภาพโดยยอดขายอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Vignet เรารับติดตั้งงานทั่วประเทศ ตั้งแต่ภาคเหนือจนถึงภาคใต้ ทีมที่เดินทางไปติดตั้งจะเป็นทีมเดียวกับทีมกรุงเทพมหานคร แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเดินทาง และจะรับงานตั้งแต่ 50 ตารางเมตรขึ้นไป ตัวอย่างผลงานการติดตั้งไวนิลที่เชียงใหม่ เส้นไวนิลเรามีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ …
Continue Reading

ประตูกระจกบานเลื่อน 4 บาน 3 บาน 2 บาน ไวนิล uPVC

1.ประตูกระจก บานเลื่อน 4 บาน ประตูบานเลื่อน 4 จาก Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่าง uPVC อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ โดยประตูบานเลื่อน 4 บานนั้น จัดเป็นประตูยอดนิยมสำหรับบ้านพักอาศัย ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่แบ่งออกเป็น 4 บานเท่าๆ …
Continue Reading

ขนาดประตูหน้าต่างไวนิลยอดนิยม ขนาดมาตรฐานของ Vignet uPVC

ขนาดประตู หน้าต่าง ไวนิลยอดนิยม ขนาดเท่าไหร่? ประตูหน้าต่างไวนิล หรือ ยูพีวีซี (UPVC) นั้น เป็นประตูหน้าต่างที่นิยมใช้กันเยอะมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะดูสวยงาม เหมาะกับบ้านสมัยใหม่ที่ดูโมเดิร์นแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการช่วยลดเสียงรบกวน หรือเรื่องการกันน้ำ Vignet UPVC มีรูปแบบประตูและหน้าต่างให้เลือกหลากหลาย เช่น …
Continue Reading

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading