ประตูกระจกบานเลื่อน 4 บาน 3 บาน 2 บาน ไวนิล uPVC

1.ประตูกระจก บานเลื่อน 4 บาน

แบบประตูบานเลื่อน 4 บาน (ขายดีที่สุด)
ตัวอย่างประตูบานเลื่อน 4 สีขาว

ประตูบานเลื่อน 4 จาก Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่าง uPVC อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ โดยประตูบานเลื่อน 4 บานนั้น จัดเป็นประตูยอดนิยมสำหรับบ้านพักอาศัย ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่แบ่งออกเป็น 4 บานเท่าๆ กัน ทำให้บ้านดูโมเดิร์น เหมาะกับบ้านสมัยใหม่ (สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบประตูบานเลื่อนแบบอื่นๆ ได้ที่ Video รูปแบบประตูบานเลื่อน Vignet uPVC) ประตูบานเลื่อนแบบ 4 บานนั้น จะมีทั้งหมด 4 บาน โดยจะแบ่งเป็นบานตาย 2 คือ บานด้านซ้ายขวา และบานกระตรงกลาง อีก 2 บาน เป็นบานเลื่อน สามารถเลื่อนเปิด-ปิดออกได้

ประตูบานเลื่อน Vignet uPVC นั้น ลูกค้าสามารถสั่งทำขนาดได้ตามที่ต้องการ โดยมีข้อจำกัดความกว้างไม่เกิน 5.5 เมตร สูงไม่เกิน 3 เมตร แต่ขนาดที่นิยมใช้กันสำหรับประตูบานเลื่อน 4 ที่เราเห็นกันบ่อยมากที่สุด จะมี 2 ขนาด ได้แก่

  • กว้าง 3.2 เมตร สูง 2 เมตร – 2.4 เมตร
  • กว้าง 3 เมตร สูง 2เมตร – 2.4 เมตร

สำหรับบ้านลูกค้าที่ต้องการให้ประตูมีช่องแสงบนด้วยนั้น ความสูงที่แนะนำคือตั้งแต่ 30 ซม. แต่ไม่เกิน 1เมตร

นอกจากเรื่องขนาดบานแล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกประเภทและขนาดของกระจกได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

ประตูกระจกเลื่อน 4 บาน ของ Vignet uPVC จะใช้ระบบล็อคแบบ Multipoint lock เพื่อเพิ่มคงามปลอดภัยให้กับบ้านของลูกค้า

2.ประตูกระจก บานเลื่อน 2 บาน

Vignet uPVC ประตู UPVC แบรนด์ยอดนิยมจากอังกฤษ มีรูปแบบประตูหน้าต่าง ให้เลือกมากมายตามที่เหมาะสมกับบ้านของลูกค้าแต่ละท่าน และประตูบานเลื่อนแบบ 2 บานเอง ก็เป็น 1 ในรูปแบบที่นิยมกันมาก

ประตู กระจก บานเลื่อนแบบ 2 บาน สามารถแบ่งย่อยออกไปอีกได้ 2 แบบ คือ

  • ประตูบานเลื่อนกระจก 2 บาน แบบเลื่อนเดี่ยว
    คือจะสามารถเลื่อนใช้งานได้แค่ 1 บาน ส่วนอีก 1 บานจะเป็นแบบฟิกซ์ติดตาย โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บานไหนเป็นบานเลื่อน และบานไหนเป็นบานติดตายไว้ ประตูบานเลื่อนเดี่ยวจะเหมาะสำหรับประตูระเบียง หรือประตูครัว
  • ประตูบานเลื่อน 2 บาน แบบเลื่อนสลับนั้น จะสามารถเลื่อนใช้งานได้ทั้งบานซ้ายและบานขวาเพื่อเปิดประตู ประตูบานเลื่อนสลับสามารถใช้งานตามส่วนต่างๆ ของบ้านตามที่ลูกค้าต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นประตูบ้าน ประตูระเบียง

ประตูบานกระจกเลื่อนทั้ง 2 แบบ ของ Vignet uPVC ไม่ว่าจะเป็นแบบเลื่อนเดี่ยวหรือเลื่อนสลับนั้น จะให้ระบบล็อคแบบ multipoint lock เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และยากต่อการงัดแงะ

นอกจากนี้เพราะประตูและหน้าต่างของ Vignet เป็นสินค้าแบบ make to order ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและรูปแบบกระจกตามที่ต้องการได้เลย

3.ประตูกระจก บานเลื่อน 3 บาน

ประตูบานเลื่อน 3 บานของวิกเน็ตเรา ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับบ้านที่มีพื้นที่น้อยแต่ต้องการประตูที่เปิดได้กว้างเพื่อรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก หรือต้องการรับลมจากภายนอก (ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบประตูบานเลื่อน https://www.vignet.co.th/แบบประตูบานเลื่อน)

ประตูบานเลื่อนซ้อน 3 บาน ของ Vignet จะมี 2 รูปแบบ คือ

  • ประตูบานเลื่อน 3 บาน แบบเลื่อนอิสระได้ทั้ง 3 บาน โดยจะมีระบบล็อคสามารถล็อคได้ทั้ง 2 ด้าน
  • แบบทำเป็นบานติดตายไว้ด้านใดด้านหนึ่ง สามารถเลื่อนได้ 2 บาน และสามารถทำการเลื่อนอีกสองบานมาซ้อนไว้ ทำให้เหมือนเหลือแค่ 1 บาน
ประตู บานเลื่อน 3 บาน upvc กระจกเขียวตัดแสง

ประตูไวนิลจากประเทศอังกฤษ

ประตูกระจกบานเลื่อน 3 บานซ้อนของ Vignet uPVC วงกบจะกว้าง 112 มิลลิเมตร และสูง 52 มิลลิเมตร สำหรับการติดตั้งประตูบานเลื่อน 3 นั้น หน้างานต้องมีวงกบหน้าปูนไม่ต่ำกว่า 12CM. ครับ

ขนาดและกระจกสำหรับประตูบานเลื่อน ซ้อน3 ของวิกเน็ต ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและสเปคกระจกที่ต้องการได้เลยเนื่องจากประตูหน้าต่างของวิกเน็ตเป็นแบบ make to order

สนใจติดตั้ง ประตู หน้าต่าง UPVC ติดต่อได้ที่

Tel: 088-758-4510 หรือ Line ID: @Vignet

Leave a Reply

Your email address will not be published.