News

บทความล่าสุด

ประตูบานเลื่อน 6 บาน สวยๆ ได้มาตรฐานสากล

ประตูบานเลื่อน 6 บาน สวยๆ มาตรฐานสากล

สินค้าของทางบริษัทมีบานเลื่อนหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบานเลื่อน 2 ช่อง บานเลื่อน 3 ช่องและ 4 ช่อง เป็นต้น แต่บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าเรายังมีรูปแบบประตูสวยๆบานเปิดได้กว้างๆ เน้นรับลมได้อีกรูปแบบนึงนั้นก็คือ ประตูบานเลื่อน 6 บาน รูปแบบประตูบานเลื่อน 6 บาน นี้จะเป็นบานเลื่อนแบ่งออกเป็น 6 …
Continue Reading
แบบและขนาดหน้าต่างบานเปิด 3 บาน 4 บาน

หน้าต่างบานเปิด 3 บาน 4 บาน มีขนาดไหนบ้าง?

ลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับหน้าต่างบานเปิด ว่าเราควรใช้รูปแบบไหนดีหากมีพื้นที่ที่มากกว่า 2 เมตร โดยที่ไม่ต้องการใช้เป็นบานเลื่อนแบบสี่ช่อง หรือแบบเลื่อนสลับ เพื่อให้บ้านดูลงตัวและสวยงามสไตล์โมเดิร์น ระบบล็อคที่แข็งแรงยากต่อการงัดแงะควรใช้แบบไหน วันนี้เราจึงขอแนะนำหน้าต่างบานเปิด 3 บาน และหน้าต่างบานเปิด 4 บาน ให้เป็นตัวเลือกกัน ว่าควรมีขนาดความกว้างความสูงเท่าไหร่บ้าง ขนาดบานเปิด 3 บาน หน้าต่างบานเปิด …
Continue Reading

หน้าต่างบานเปิด 2 บานมีแบบไหนบ้าง ?

พูดถึงเรื่องการกันเสียงได้ดี กันฝุ่น 100% กันน้ำ 100% มีสินค้าแบบไหนบ้าง สำหรับสินค้าที่มีคุณสมบัติที่ดีสำหรับ uPVC แล้วละก็ คือ ประเภทบานเปิด วันนี้เราจะมาพูดถึง หน้าต่างบานเปิด 2 บาน ที่กำลังเป็นที่นิยมกันมาก เพราะด้วยคุณสมบัติ ของรูปแบบนี้นั้น ทำให้ลูกค้าเลือกใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน รูปแบบสองบานนั้นจะมีด้วยกัน …
Continue Reading

ประตู uPVC ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง?

ลูกค้าหลายท่านติดต่อสอบถามเข้ามาทั้งรูปแบบบานเปิดเดี่ยว เปิดคู่ เลื่อนเดี่ยวเลื่อนสลับ และเลื่อน 4 บานว่า ประตู Vignet uPVC ดียังไง มีข้อเสียตรงไหนบ้าง วันนี้เราจะมาแจ้งข้อมูลเบื้องต้นให้ทราบเกี่ยวกับสินค้าของทางบริษัทเราว่า ประตู uPVC ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง ประตูยูพีวีซี คือ อะไร …
Continue Reading

5 แบบ หน้าต่างบานเลื่อน UPVC ยอดนิยม

สำหรับบ้านผลักอาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว โครงการ โรมแรม คอนโด อพาร์ทเม้นท์ และอื่นๆ อีกมากมาย เรามักจะเห็นหน้าต่างทั้งแบบ 2 บาน 3 บานและ แบบ 4บาน ทั้งวัสดุเป็น อลูมิเนียมและ ยูพีวีซี ที่เห็นได้ทุกที่ แล้วแต่ละแบบดียังไง วันนี้ผมจะมาแนะนำรูปแบบหน้าต่างบานเลื่อน …
Continue Reading

หน้าต่างบานเลื่อน 2 บาน ขนาดเท่าไหร่บ้าง ?

หน้าต่างบานเลื่อน 2 บาน หรืออีกชื่อที่เรียกกันคือหน้าต่างบานเลื่อนสลับ คือหน้าต่างที่รูปแบบวงกบเต็มและแบ่ง 2 บานเท่าๆ กัน โดยจะมี 2 รูปแบบคือ แบบติดตาย 1 บาน และเลื่อนได้ 1 จะเป็นแบบเลื่อนได้อิสระทั้งบานซ้ายและขวา หรือที่เรียกว่าแบบเลื่อนสลับ/เลื่อนคู่ หน้าต่างชนิดนี้เป็นที่นิยมที่ใช้กันมากที่สุด เพราะรูปแบบที่เหมาะกับงานบ้านทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น …
Continue Reading

หน้าต่างบานเลื่อน 3 บาน ขนาดเท่าไหร่ ?

หน้าต่างบานเลื่อน 3 บานจะเน้นไปในทางรับลม และเปิดระบายอากาศได้มากที่สุด วงกบของหน้าต่างชนิดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ราง โดยแต่ละรางนั้นจะใส่ตัวบานเพื่อไว้เลื่อนเปิด การใช้งานนั้นจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบคือ แบบเลื่อนอิสระ จะสามารถเลื่อนไปทางไหนก็ได้ แต่จะมีข้อกำกัดเรื่องการล็อค ที่ต้องเลือกแต่แรกว่าจะให้บานไหนอยู่ด้านนอกครับแบบติดตายไว้ 1 บานและเลื่อนได้ 2 บาน โดยเลื่อนมาเก็บไว้ที่บานตาย …
Continue Reading

หน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน แบบสวยๆ เป็นยังไง

หน้าต่างที่เป็นที่นิยมมากๆ ในปัจจุบัน ต้องมีหน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน อยู่ในรายชื่อของประตูหน้าต่างบานของท่านแน่นอนครับ หน้าต่างชนิดนี้จะสามารถทำได้ 2 รูปแบบนะครับ จะทำในรูปแบบของเลื่อนอิสระได้ทั้ง 4 บาน เลื่อนบานใดก็ได้ครับ และอีกแบบที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือ แบบติดตายมุมซ้ายและขวา และเลื่อนแยกคู่กลางเพื่อเปิดรับลมครับ บานเลื่อนหน้าต่าง 4 บานดียังไง จุดเด่นของหน้าต่างชนิดนี้ก็คือ …
Continue Reading

บ้านและสวนแฟร์ 2565

ยินดีตอนรับเข้าสู่ปี 2565 นะครับ สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ 2565 ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC มีการอัพเดรตอะไรบ้าง ตามที่ทราบกันนะครับว่าปัจจุบันนั้นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเส้น uPVC ที่มีต้นทุนในการผลิตสูงขึ้น อุปกรณ์ล็อค เหล็ก และอื่นๆ มีการปรับราคาขึ้นทุกส่วนครับ และวัสดุอุปกรณ์ Vignet นั้นมีการปรับอะไรหรือป่าว …
Continue Reading

กลอนประตูแบบไหนดี ? แบบไหนปลอดภัย ?

ประตูหน้าต่างมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้าต่าง uPVC ประตูอลูมิเนียม ประตูหน้าต่างไม้ แต่ละแบบก็มีระบบล็อคแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำระบบล็อคของทางบริษัทให้ทราบกัน ว่าของบริษัท Vignet uPVC นั้นใช้ระบบแบบไหน ใช้กลอนล็อคยังไง กลอนประตูแบบไหนดี มีแบบไหนบ้าง ? ระบบล็อคนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบออโต้ ระบบอัตโนมัติ ระบบคีย์การ์ด แบบระบบ …
Continue Reading

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading