News

บทความล่าสุด

ประตูหน้าต่างกระจก 2 ชั้น

ประตูหน้าต่างกระจก 2 ชั้น เป็นแบบไหน ?

ประตูหน้าต่างกระจก 2 ชั้น คืออะไร ? ประตูหน้าต่างกระจกที่เรามักพบ โดยทั่วไปจะใช้กระจกเขียวหนา 5 – 6 มิลลิเมตร แต่หากต้องการจะใช้กระจก 2 ชั้นนั้น ตัวขอบและวงกบต้องรองรับชนิดกระจกที่มีความหนาได้ด้วย โดยสินค้าของแบรนด์ Vignet uPVC เรานั้นจะรองรับความหนาได้สูงสุดถึง 30 …
หน้าต่างบานเปิดคู่ uPVC

หน้าต่างบานเปิดคู่ uPVC Vignet พร้อมลูกฟัก

หน้าต่างบานเปิดคู่ uPVC คือ หน้าต่างบานเปิดคู่ uPVC คือ หน้าต่างรูปแบบ 2 บานที่เปิดคู่กลางโดยไม่มีเสากลางขั้น สามารถเปิดใช้งานได้ทั้งบานซ้ายและบานขวา หรือเปิดทั้ง 2 บานคู่พร้อมกัน โดยรูปแบบนี้จะแตกต่างกับรูปแบบบานเปิดเรียง 2 บาน โดยที่แบบเปิดเรียงนั้นจะมีเสากลางเนื่องจากแบบเปิดเรียงคือการเอาหน้าต่างบานเปิดเดี่ยวมาต่อกันนั้นเอง ข้อดีของหน้าต่างบานเปิดคู่ หากมองหาหน้าต่างที่มีความกว้างตั้งแต่ 1 …
ประตูหน้าต่าง กระจก ขอบ uPVC

ประตูหน้าต่าง กระจก uPVC เป็นแบบไหน?

ประตูหน้าต่าง กระจก uPVC คืออะไร? ประตูหน้าต่าง upvc กระจก คือ รูปแบบงานที่ขอบวงกบและตัวบานเป็นขอบ uPVC และใส่กระจกเต็มบาน คล้ายๆ กับงานอลูมิเนียม เพียงแต่ขอบวงกบและบานจะเป็นเส้น uPVC แทน ซึ่งแบรนด์ตัวเส้นของเราจะชื่อว่า Vignet Vignet นั้นถูกก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้บริหารชาวอังกฤษ …
ประตูบานแม่ลูก บานเปิดกระจก Vignet uPVC

ประตูบานแม่ลูก บานเปิดกระจก Vignet uPVC

ประตูบานแม่ลูกคืออะไร ? ประตูบานแม่ลูก คือ ประตูคู่บานเปิดที่ 2 บานไม่เท่ากันบาน จะมีบานใหญ่และบานเล็ก ซึ่งรูปแบบนี้กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคุณสมบัติของตัวงาน upvc ที่สามารถป้องกันน้ำรั่วซึม ป้องกันแมลง รวมไปถึงการป้องกันเสียงได้ดี ทำให้มีลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ โดยงานของเรานั้นจะไม่ใช่บานทึบ รูปแบบงานของเราจะเป็นขอบวงกบ บาน และกระจก พร้อมระบบล็อค …
เทคนิคการเลือกประตูหน้าต่าง

เทคนิคการเลือกประตูหน้าต่าง มีอะไรบ้าง ?

ประตูหน้าต่างมีหลากหลายชนิด แต่ละชนิดแตกต่างกันออกไปนะครับ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานอลูมิเนียม เหล็ก ประตูหน้าต่าง uPVC และอื่นๆ โดยแต่ละแบบก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปครับ โดยวันนี้เราจะมาแจ้ง 3เทคนิคในการเลือกใช้ประตูหน้าต่าง uPVC กันนะครับ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง 1. การรับประกันตัว uPVC สำหรับข้อแรกที่สำคัญในการเลือกประตูหน้าต่าง uPVC นั้นก็คือ …
รูปแบบประบานเปิด ยอดนิยม

4 แบบประตูบานเปิดยอดนิยม uPVC Vignet

สำหรับประตูบานเปิด เราจะพูดถึงรูปแบบยอดนิยมประตูบานเปิด uPVC Vignet กันนะครับ สำหรับประตูบานเปิดของเรา จะมีคุณสมบัติหลักๆ ดังนี้ กันเสียงได้ดี ป้องกันแมลงได้ดี หมดปัญหาเรื่องน้ำซึม ผ่านเข้ามาในบ้าน กรณีปิดบานอยู่ จะป้องกันฝุ่นได้ดีมาก จากประสบการณ์ตรงแล้ว สินค้าที่ได้รับความนิยมสำหรับประตูจะมีด้วยกัน 4 รูปแบบ แต่ละรูปแบบนั้นสเปคจะใช้เหมือนกันหมด ทั้งระบบล็อค …
3 สิ่งที่หน้าต่าง uPVC ควรมี

3 สิ่งที่หน้าต่าง uPVC ต้องมี มีอะไรบ้าง?

สินค้าหน้าต่าง uPVC กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆครับ เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องป้องกันแมลงได้ดี ป้องกันน้ำรั่วซึม ลดเสียงจากภายนอกได้ดี ระบบล็อคแน่นหนา แล้ว 3สิ่งนั้นเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติที่พูดมาหรือป่าว ตอบได้เลยครับเกี่ยวข้องแน่นอนครับ เพราะ 3สิ่งสำคัญที่หน้าต่างควรมีนั้น ประกอบไปด้วย 1.ระบบล็อคที่แน่นหนา 2.การรับประกันสินค้าทั้งอุปกรณ์และ uPVC  3.ผ่านการทดสอบแล้วทั้งเรื่องน้ำและความแข็งแรง และควรมีเอกสารยืนยัน เราจะมาอธิบายแต่ละอย่างให้ทราบกันนะครับ …
คุณสมบัติพิเศษ หน้าต่าง uPVC Vignet

คุณสมบัติพิเศษ หน้าต่าง uPVC Vignet มีอะไรบ้าง ?

ประตูหน้าต่างของทางบริษัทเราเป็นสินค้า uPVC แบรนด์ Vignet คุณสมบัติพิเศษจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละรูปแบบ โดยเราจะขอแบ่งออกเป็น 2 แบบหลัก คือ รูปแบบบานเลื่อน และรูปแบบบานเปิด คุณสมบัติหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อนถือเป็นสินค้ายอดนิยม โดยคุณสมบัติพิเศษของบานเลื่อนเรานั้นจะมีดังนี้ ใช้งานง่ายและไม่กินพื้นที่ มีระบบรูระบายน้ำในตัว ทำให้หมดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมเข้าผ่านทางหน้าต่าง สามารถใช้กระจกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Insulated …
แนะนำวิธีเลือกประตูหน้าต่าง เลือกแบบไหนดี

แนะนำวิธีเลือกประตูหน้าต่าง เลือกแบบไหนดี ?

ปัจจุบันประตูและหน้าต่างนั้นมีหลากหลายชนิด หลากหลายรูปแบบ สำหรับชนิดสินค้าของทางบริษัทเราคืองานประตูหน้าต่าง uPVC นะครับ จะเป็นขอบ uPVC และกระจก ในส่วนของรูปแบบของเรานั้น จะมีบานเลื่อนแบบรางล่าง เช่น เลื่อนสลับ เลื่อน 3 บาน เลื่อน 4 บาน และบานเปิดต่างๆ เช่น …
เปลี่ยนหน้าต่างเพื่อกันเสียง มีขั้นตอนอย่างไร

เปลี่ยนหน้าต่างเพื่อกันเสียง ขั้นตอนเป็นยังไง ?

ลูกค้าหลายท่ายมักจะพบเจอปัญหาเรื่องเสียงผ่านหน้าต่าง โดยส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะเข้าใจว่าหากเปลี่ยนกระจก หรืออัพสเปคเฉพาะกระจกก็น่าจะเพียงพอ แต่ตามหลักแล้วแค่นั้นยังไม่เพียงพอ หากบานที่ใช้อยู่เป็นบานเลื่อน เพราะหากจะเน้นกันเสียงต้องใช้รูปแบบบานเปิดเท่า บานช่องแสงปิด หรือบานกระทุ้ง วิธีเปลี่ยนหน้าต่างเพื่อกันเสียงนั้นทำได้อย่างไร บ้างวันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนงานกันให้ทราบนะครับ โดยจะแบ่งออก 2 ส่วนดังนี้ครับ แบบรื้อของเก่าออกและติดตั้งใหม่ แบบนี้จะทำได้เฉพาะที่ของเดิมใช้เป็นอลูมิเนียมหรืองาน uPVC แต่ในกรณีหน้างานเป็นไม้ ต้องหาทีมรื้อแยกต่างหาก เราขอแนะนำให้ใช้ช่างปูนโดยตรง เพราะการรื้อไม้นั้นทำปูนแตกค่อนข้างเยอะ …

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading