WHY VIGNET UPVC

คุณสมบัติเฉพาะของประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC

Call-Button 0887584510

1. ประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC ใช้สูตรพิเศษ TropicalTM Formulation ซึ่งสามารถป้องกันรังสี UV ได้ดีในระยะยาว โดยเส้นไวนิล (uPVC) ของ Vignet ได้ผ่านการทดสอบการป้องกันรังสี UV จากห้องทดลอง ดังนั้น เราจึงกล้าออกใบรับประกันเส้น Vignet uPVC เป็นระยะเวลานานถึง 10 ปี

2. แบรนด์ Vignet มีความเป็นสากลและบ่งบอกถึงความเป็น “ประตูหน้าต่าง อันดับ #1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” โดยเรามีเครือข่ายตัวแทนผู้ประกอบและติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล(uPVC)มากที่สุดในภูมิภาคนี้ (มีจำนวนตัวแทนมากกว่า 300 แห่ง) โดยครอบคลุมประเทศฟิลิปปินส์ ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ซึ่งเริ่มขยายไปยังประเทศลาว พม่า และกัมพูชาตั้งแต่ในปี 2013

3. บานประตูหน้าต่าง Vignet ถูกออกแบบให้มีส่วนโค้งเว้าที่สวยงามตามสไตล์อังกฤษ ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Vignet และทำให้รูปลักษณ์ของประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC ดูสวยงามและนุ่มนวลกว่าประตูหน้าต่างไวนิลยี่ห้ออื่นที่ถูกออกแบบเป็นให้มีลักษณะเป็นเหลี่ยม (อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบานเลื่อน Vignet ได้ที่ “ทำไม “ประตูบานเลื่อน” และ “หน้าต่างบานเลื่อน” Vignet ขายดีที่สุด ???)

4. Vignet มีหลายรุ่นทำให้สมารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ รุ่น SL5000 (British Luxury – หรูหราสไตล์อังกฤษ) รุ่น SL4000 (Sleek Italian – นุ่มนวลเเบบอิตาเลียน) รุ่น SL3000 (Eco Slim – บางประหยัด) 

5. ประตูหน้าต่าง Vignet ได้รับการรับรองคุณภาพจากหลากหลายองค์กรในต่างประเทศ และผ่านการทดสอบป้องกันพายุ Hurricane ในประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อใช้ในการขออนุญาตติดตั้งโครงการตึกสูงในกรุงมะนิลา ซึ่งปัจจุบัน Vignet เป็นประตูหน้าต่าง uPVC แบรนด์เดียวในประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้รับอนุญาตให้ติดตั้งตึกสูงได้อย่างเป็นทางการ (มากกว่า 30 ชั้น)

6. ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ถูกออกแบบให้สามารถป้องกันน้ำรั่วซึมเข้าบ้านและป้องกันเสียงดังจากภายนอกได้ดี และยังสามารถป้องกันแมลงเข้าบ้านได้ดี

7. เหล็กเสริมภายในบานประตูและบานหน้าต่างมีขนาดและความหนาตามมาตรฐานสากล อีกทั้งยังถูกชุบด้วย Galvanized (สารเคลือบกันสนิม) เพื่อป้องกันสนิม ทำให้ประตูหน้าต่าง Vignet มีความเเข็งเเรงและทนทานในระยะยาว

8. ชุดมาตรฐานของประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC ใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง (ยี่ห้อ G-U จากประเทศเยอรมัน รับประกัน 10 ปี) เเละใช้ระบบ Multipoint-Lock (ล็อคหลายจุด) ทำให้เกิดความแน่นหนาและปลอดภัยมากกว่าประตูหน้าต่างที่ใช้ระบบ Single Lock ที่มีการล็อคแค่จุดเดียวตรงกลาง (ตัวล็อกเหมือนบานประตูอลูมิเนียมทั่วไป)

ก้านล็อคประตูบานเลื่อนบานเปิด Vignet uPVC

9. ทีมงานผู้บริหารของ Vignet ต้องการตอกย้ำให้ประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC เป็นสินค้าคุณภาพสูงและลูกค้ารู้สึกคุ้มค่า จึงได้มีนโยบายริเริ่มดำเนินโครงการพัฒนาตัวแทนของ Vignet โดยมีจุดประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานของตัวแทน Vignet เพื่อให้ตัวแทน Vignet ทุกแห่งสามารถผลิตสินค้าและบริการได้ตามมาตรฐานสากล ซึ่งตัวแทนที่ผ่านโครงการนี้จะได้รับเครื่องหมาย “Vignet Authorized Dealer/Fabricator”

ตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC

10. ทีมงาน Vignet ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ(แต่จริงจัง) และยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อท่านโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านประตูหน้าต่างไวนิล(uPVC) เราคำนึงถึงบ้านของลูกค้าเสมือนเป็นบ้านของเราเอง

“วิกเนต สวัสดีค่ะ” ^^

ติดต่อ สอบถาม ประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC

สนใจประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC จากประเทศอังกฤษ ติดต่อ 02-187-2850, 088-758-4510 หรือ LINE: @vignet ได้ค่ะ

อย่าลืมติดตามชม Vignet YouTube Channel ด้วยนะคะ

Call-Button 0887584510
ประตูบานเลื่อนสี่ Vignet uPVC

ผู้ให้ข้อมูล: Auttawut Oat (โอ๊ต) เป็นหนึ่งในทีมงาน Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vignet ได้ที่ Vignet uPVC Facebook 

VIGNET

ALUMNUM WOOD STEEL