SKYLIGHT & GLASS HOUSE

SKYLIGHT & GLASS HOUSE

สกายไลท์ (Skylight) “หลังคากระจก” หรือ “ห้องกระจก” มีจุดเด่นคือความหรูหราสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้บ้านของคุณดูกว้าง โปร่งโล่งสบายขึ้น โดยการเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองออกไปนอกตัวบ้านหรือกระทั่งมองเห็นดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืนที่ฟ้าโปร่ง ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบด้านยามที่อยู่อาศัยในบ้าน ในปี 2014-2015 ที่ผ่านมา ทีมงานมืออาชีพด้าน Skylight ของ Vignet ได้ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง Vignet uPVC Skylight มากกว่าหลายสิบหลังให้กับลูกค้าของเรา โดยรวมไปถึงการได้รับเลือกให้เป็นผู้ออกแบบและสร้าง Vignet uPVC Skylight ณ พระราชวังพระที่นั่งสวนอำพร ค่ะ
Call-Button 0887584510

หลังคา-Skylight-Vignet-uPVC-Palace 1 หลังคา-Skylight-Vignet-uPVC-Palace 2 หลังคา-Skylight-Vignet-uPVC-Palace 3

Vignet uPVC Skylight ณ พระราชวังพระที่นั่งสวนอำพร

  Vignet สกายไลท์ (Skylight) เป็นหลังคากระจกหรือห้องกระจกสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบให้ดูหรูหราและทันสมัย โดยใช้โครงสร้างเป็นเหล็กหนาห่อหุ้มด้วยกล่องไวนิลคุณภาพสูง Vignet uPVC จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีใบรับประกัน 10 ปี และปิดล้อมด้วยกระจกรอบด้าน ตั้งแต่เสา ผนัง ประตู หน้าต่าง ช่องแสง ไปจนถึงหลังคา กระจกที่ใช้ในการทำหลังคาสกายไลท์ (Skylight) ควรเป็นกระจกลามิเนต หรือกระจกนิรภัย เพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยในระยะยาว และด้านนอกของกระจกอาจฉาบด้วยสารป้องกันแสงแดดและแสง UV ทำให้สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี หรืออาจเลือกใช้แผ่นโพลีแบบพิเศษหุ้มโฟมแทนกระจกก็ได้ จุดที่สำคัญอีกแห่งของการทำสกายไลท์ (Skylight) คือ ควรใช้ sealant หรือซิลิโคนคุณภาพดีในการยิงปิดจุดเชื่อมรอยต่อทุกจุด เพื่อทำให้สามารถป้องกันน้ำรั่วเข้าภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดีในระยะยาว

หรูหราทันสมัย โครงสร้างเสริมเหล็ก หลังคากระจกนิรภัย

การดำเนินการผลิตและติดตั้ง Vignet uPVC Skylight (สกายไลท์) แบ่งออกเป็น 5 ขั้นตอนกว้างๆได้ดังต่อไปนี้ 1. ประเมินราคา แจ้งรายละเอียดของ Skylight ที่อยากได้ รวมถึงขนาดความกว้าง x ความยาว x ความสูง ที่ต้องการ เพื่อให้ทางทีมงาน Vignet เสนอราคาเบื้องต้น 2. ออกแบบ หลังจากตกลงราคาเบื้องต้นกันได้แล้ว ทีมออกแบบมืออาชีพด้าน uPVC Skylight จะใช้โปรแกรมกราฟฟิกในการออกแบบ เช่น โปรแกรม Google Sketch-Up โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพก่อนลงมือผลิตจริง โดยทีมงาน Skylight และลูกค้าจะได้เข้าใจตรงกันก่อนที่จะเริ่มดำเนินการ

ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight ขนาดเล็ก การออกแบบห้องกระจก Vignet uPVC Skylight ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight กระจกลามิเนต

3. สำรวจหน้างาน หลังจากที่ได้ยืนยันแบบกันเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานตัวแทน Vignet uPVC จะดำเนินการสำรวจหน้างาน เพื่อวัดขนาดพื้นที่ ดูความพร้อมของหน้างาน และอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น 4. เริ่มดำเนินการผลิต ทีมงานตัวแทน Vignet uPVC จะดำเนินการผลิตและขึ้นโครงสกายไลท์ ณ โรงงานตัวแทน ตามขนาดที่ได้วัดมาจริง หรือบางครั้ง อาจดำเนินการขึ้นโครง ณ หน้างานจริงเลย โดยขึ้นอยู่กับความสะดวกของหน้างาน

 

5. ติดตั้ง สกายไลท์ ณ หน้างานจริง สกายไลท์ หลังคากระจก ห้องกระจก จะถูกขนย้ายจากโรงงานของตัวแทน Vignet uPVC ไปยังหน้างานจริงเพื่อดำเนินการติตตั้งให้เสร็จสมบูรณ์ ขั้นตอนการดำเนินงาน Vignet uPVC Skylight ระยะเวลา โดยทั่วไปจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30-45 วันหลังจากที่ได้วางมัดจำและเซ็นสัญญากันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ราคา ราคาจะขึ้นอยู่กับ Spec ของกระจก ซึ่งราคาของกระจกลามิเนต กระจกเทมเปอร์ หรือกระจกนิรภัยที่มีคุณภาพจะอยู่ประมาณ 1,200-2,000 บาท/ตรม. หรือลุกค้าสามารถเลือกใช้แผ่น ShinkoLite อะคริลิคจาก SCG แทนกระจก และราคาของ sealant หรือซิลิโคนสำหรับใช้กับสกายไลท์จะอยู่ที่ประมาณ 300 บาท/หลอด ทำให้ราคาของสกายไลท์ (Skylight) ที่มีคุณภาพโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ระหว่าง 6,000-7,000 บาท/ตรม. โดยการคิดราคานั้นเราจะคิดพื้นที่ในรูปแบบ 3 มิติ เพื่อหาพื้นที่ทั้งหมดแล้ว *ราคาต่อ ตรม. แต่หากทำเฉพาะส่วนหลังคา ราคาจะอยู่ที่ 8,000-10,000 บาท/ตรม. ขึ้นอยู่กับรูปแบบและพื้นที่ผิวของสกายไลท์ (Skylight)   ** สำหรับท่านที่สนใจสร้าง Vignet Skylight เพื่อเพิ่มความหรูหราสวยงามแบบโมเดิร์นและความน่าอยู่ให้กับบ้านของท่าน โทรติดต่อเราได้ที่ 02-187-2850, 088-758-4510 / LINE: @vignet หรือส่งรายละเอียดมาที่อีเมล  vignetthai@hotmail.com ค่ะ ^^

Call-Button 0887584510

ตัวอย่างผลงานติดตั้งห้องกระจก Vignet uPVC Skylight โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ห้องกระจก Skylight Vignet uPVC ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight ภาพด้านใน

สกายไลท์ Vignet uPVC ลายลูกฟักแบบคลาสสิก ณ บ้านลูกค้าในโครงการหมู่บ้านค่ะ

ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight 1 ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight 3 ห้องกระจก Vignet uPVC Skylight 2

ห้องกระจก Vignet uPVC รูปแบบโมเดิร์น กระจกขนาดใหญ่ หรูหราทันสมัย แข็งแรงทนทาน

หลังคากระจก upvc Skylight โดยทีมงาน vignet Vignet uPVC Skylight

ผลงานหลังคากระจก Vignet uPVC สกายไลท์ในโครงการราชการ

ห้องกระจก Vignet uPVCห้องกระจก Vignet uPVC

องกระจก Vignet uPVC สกายไลท์ ออกแบบสวยงามน่าอยู่ ตั้งอยู่ในสวนหลังบ้าน

  Call-Button 0887584510

“British Class & Original”

02-187-2850, 088-758-4510

เยี่ยมชมผลงานล่าสุดของ Vignet uPVC ได้ที่ www.facebook.com/Vignet.uPVC