กลอนประตูแบบไหนดี ? แบบไหนปลอดภัย ?

แบบบานเลื่อน 4 บานสีดำ

ประตูหน้าต่างมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้าต่าง uPVC ประตูอลูมิเนียม ประตูหน้าต่างไม้ แต่ละแบบก็มีระบบล็อคแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำระบบล็อคของทางบริษัทให้ทราบกัน ว่าของบริษัท Vignet uPVC นั้นใช้ระบบแบบไหน ใช้กลอนล็อคยังไง

กลอนประตูแบบไหนดี มีแบบไหนบ้าง ?

ระบบล็อคนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบออโต้ ระบบอัตโนมัติ ระบบคีย์การ์ด แบบระบบ Single lock ระบบ Multipoint lock แต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

สำหรับของทางบริษัทเรานั้นได้เลือกใช้เป็นระบบล็อค Multipoint lock การทำงานล็อคแบบกลางบนล่าง ทั้งบานเลื่อน หน้าต่างบานเปิด ประตูบานเปิดบานเลื่อน ของเราใช้ระบบนี้ทั้งหมด เราใช้วัสดุอุปกรณ์จากเยอรมันได้มารตฐานสากล ยากต่อการงัดแงะจากภายนอก แข็งแรงทนทาน

กลอนประตู ระบบล็อคแน่นหนา ปลอดภัย

ระบบ Multipoint lock กลอนประตูดียังไง ?

ข้อดีของกลอนล็อคลักษณะนี้คือ การล็อคหลายจุด รูปแบบจะเป็นเกียร์ยาวตั้งแต่ล่างจนถึงบนของตัวบาน และมีตัวรับล็อคที่แข็งแรงรอรับจากตัวเกียร์ ด้วยการบิดมือจับ 1 ครั้งจะทำให้ล็อคกลาง บน ล่าง ทำให้ยากมากที่จะงัดจากด้านนอกเข้ามา

สำหรับประตูของเรานั้น นอกจากระบบเกียร์ทำงานล็อคกลา งบน ล่างแล้ว ยังมีแม่กุญแจที่ล็อคอีกชั้น เป็นลูกบิดที่ต้องหมุน 2 รอบในการล็อคจากด้านใน และการไขกุญแจเองก็ต้องหมุน 2 รอบจากด้านนอกเช่นกันครับ ทำให้หมดปัญหาการงัดแงะแน่นอน

อุปกรณ์ล็อคมาตรฐานเยอรมัน
กลอนสำหรับประตูหน้าต่าง vignet

กลอนประตูแบบไหนที่ได้รับความนิยม ?

ระบบล็อค Multipoint lock นั้นถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

แม้ระบบล็อคแต่ละแบบนั้นจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปค แต่สำหรับวิกเนตเรานั้นมองว่าระบบ มัลติล็อค นั้นเข้ากับระบบ uPVC ของเรามากที่สุด ด้วยการผสมประสานของ uPVC และกลอนล็อคที่ได้คุณภาพมาตรฐานสากล ทำให้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับคนในบ้านได้เป็นอย่างดี หากเสริมด้วยการใช้กระจกนิรภัย Laminated แล้วด้วย จะทำให้บ้านของท่านนั้นไม่จำเป็นต้องติดเหล็กดัดเลยทีเดียว และยังทำให้บ้านดูโล่ง ปลอดภัย หรูหรา บ้านดูสวยขึ้นมาเป็นอย่างมาก

ติดต่อ Vignet uPVC

สินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมิณราคาได้ที่

Line ID : @vignet หรือ 088-758-4510