รับติดตั้งประตูหน้าต่าง uPVC Vignet

สินค้าของบริษัทเราจะเป็นงานประตูหน้าต่าง uPVC แบรนด์ Vignet สินค้ามารตฐานสากลทั้งอุปกรณ์และตัวขอบวงกบและบาน uPVC รูปแบบงานจะเป็นงานสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง

หากท่านกำลังมองหาประตูหน้าต่าง กรณีลูกค้ามีแบบหรือขนาดเบื้องต้น สามารถส่งให้ทางบริษัทให้คำปรึกษาและแจ้งรายละเอียดสินค้าได้ก่อนเลย หรือหากไม่ทราบว่าจะทำรูปแบบไหน ทางเราจะมี Catalog เบื้องต้นเพื่อท่านลองเลือกทั้งแบบขนาดเพื่อประเมินราคาในขั้นตอนต่อไปอีกที

ประตูหน้าต่างไวนิล uPVC Vignet
รับติดตั้ง ประตู uPVC บานเลื่อน

รับติดตั้งประตูหน้าต่างพื้นที่ไหนบ้าง

สำหรับพื้นที่ที่เราวิ่งงานเพื่อติดตั้ง แม้ว่าโรงงาน Stock เส้นแบรนด์ Vignet เราจะอยู่ที่บางใหญ่ นนทบุรี แต่เรารับงานทั่วประเทศ

ในส่วนของงานเรทราคาจะเท่ากันหมดไม่ว่าจะต่างจังหวัดหรือกรุงเทพและปริมณฑล แต่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลนั้นจะมีไม่ค่าขนส่ง โดยรับงานขั้นต่ำที่ 6 ตารางเมตร ส่วนต่างจังหวัดนั้นจะมีค่าขนส่งเพิ่มเติมตามระยะทาง และงานต่างจังหวัดหากไกลจากโรงงานเกิน 200 กิโลเมตร ทางเราจะรับงานขั้นต่ำที่ 20 ตารางเมตร

ประตูบานเลื่อน 2 บาน เลื่อนสลับ
หน้าต่างช่องแสงติดตายขนาดใหญ่ และหน้าต่างแบบกระทุ้ง

ขั้นตอนเป็นยังไง

สำหรับขั้นตอนการดำเนินงาน รูปแบบงานของเราจะไม่มีสำเร็จรูปจึงไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งได้ทันที สินค้าเป็นรูปแบบ Make to order สั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริงและตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โดยขั้นตอนแรกนั้น จะเป็นการส่งแบบและขนาดหน้างานของลูกค้าเพื่อจัดทำใบเสนอราคาก่อน และทางเราจะแจ้งสเปคสินค้าให้ทราบตอนส่งใบเสนอราคาให้อีกที ในกรณีลูกค้าไม่มีแบบ ก็สามารถหารูปต่างๆ ได้ตามเว็บไซต์หรือในโซเซียลที่สนใจมาสอบถามกับทางเราได้เช่นกัน ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่จะแนะนำขนาดที่เหมาะสมและรูปแบบให้อีกที

สินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมินราคาได้ที่