หน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน แบบสวยๆ เป็นยังไง

บานเลื่อน 4 บานสวยๆ พร้อมตกตแต่งลูกฟัก

หน้าต่างที่เป็นที่นิยมมากๆ ในปัจจุบัน ต้องมีหน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน อยู่ในรายชื่อของประตูหน้าต่างบานของท่านแน่นอนครับ หน้าต่างชนิดนี้จะสามารถทำได้ 2 รูปแบบนะครับ จะทำในรูปแบบของเลื่อนอิสระได้ทั้ง 4 บาน เลื่อนบานใดก็ได้ครับ และอีกแบบที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือ แบบติดตายมุมซ้ายและขวา และเลื่อนแยกคู่กลางเพื่อเปิดรับลมครับ

บานเลื่อนหน้าต่าง 4 บานดียังไง

จุดเด่นของหน้าต่างชนิดนี้ก็คือ

  1. การใช้งานที่สะดวกสบายครับ
  2. ราคาไม่แพงมากหากเทียบกับหน้าต่างบานเปิดสวยๆ 4 บาน สไตล์โมเดิร์นครับ
  3. ช่องหน้าต่างแบ่งเป็นสัดส่วนที่เท่าๆ กัน ทำให้บ้านของท่านดูหรูหรามีสไตล์
  4. สินค้าของทางบริษัทเราเป็นรูปแบบ Make to order สั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง สามารถกำหนดความกว้างความสูงของ หน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน ได้ตามใจชอบด้วยครับ

ระบบล็อคของหน้าต่างเรานั้นเป็นรูปแบบ Multipoint lock ล็อคกลางบนล่าง ยากต่อการงัดแงะจากภายนอก วงกบของหน้าต่างชนิดนี้จะมีทั้งหมด 3 รางด้วยกัน 2 รางหน้าจะเป็นสำหรับไว้ใช้เลื่อนขอบหน้าต่าง ส่วนรางด้านในสุด ลูกค้าก็สามารถเลือกที่จะติดตั้งมุ้งบานเลื่อน กับหน้าต่าง บานเลื่อน 4 บานของเราได้เลยครับ

หน้าต่างบานเลื่อนบานเปิดพร้อมมุ้งลวด
ประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVC

มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนแบบ 4 บาน

สำหรับมุ้งลวดของหน้าต่างบานเลื่อนของเรานั้นจะใส่ด้วยกัน 2 บานเหมือนบานหน้าต่างที่อยู่ด้านหน้าสุด 2 บานเลยนะครับ การใช้งานเองก็เช่นกันครับ จะเลื่อนแยกคู่กลางให้ออกจากกันเพื่อไปเปิดหรือปิดหน้าต่างด้านหน้า  และเวลาเปิดหน้าต่าง 4 บานด้านหน้าเพื่อรับลม ก็จะต้องเลื่อนมุ้งให้ชนกันด้านในเพื่อกันแมลงนั้นเองครับ

หน้าต่างบานเลื่อนพร้อมุ้งลวดภายใน

เพิ่มความสวยงามของหน้าต่างด้วยลูกฟัก

เราสามารถติดลูกฟัก ตารางเพื่อตกแต่งประตูหน้าต่างให้ดูสวยงามไปอีกแบบได้ โดยลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับตารางๆ หรือ ลูกฟัก ที่ติดตั้งกับหน้าต่างบานเลื่อน 4 บาน คืออะไร สินค้าของเรานั้นจะเรียกเส้นตารางว่าลูกฟักนะครับ จะเป็นการแปะกระจกด้านนอกและด้านในให้เสมอกัน ให้ดูมีสไตล์ตามต้นแบบฉบับจากประเทศอังกฤษครับ ลูกฟักจะมีความหนาอยู่ที่ 2.5cm. สามารถเลือกการแบ่งของการตกแต่งได้ครับ จะเพิ่มความสวยงามสำหรับลูกค้าที่เน้นให้ดูสไตล์อังกฤษครับ

สิ่งที่ไม่ควรทำสำหรับหน้าต่างบานเลื่อน 4 บานแบบลูกฟัก

ในส่วนข้อเสียของหน้าต่างบานเลื่อน 4 บานแบบติดลูกฟักนั้น ก็คือขนาดของกระจกครับ เพราะด้วยการติดตั้งแปะลูกฟักที่กระจกทั้งด้านนอกและด้านใน หากเราใช้กระจกที่มีความหนามากกว่า 12มิลลิเมตร อาจจะทำให้เห็นรอยติดตั้งอีกด้านครับ และกระจกที่ไม่ควรทำด้วยเลยนั้นสำหรับหน้าต่างบานเลื่อน4บาน อีกชนิดก็คือ Insulated Glass ครับ เพราะกระจกชนิดนี้จะทำให้เห็นอีกด้านได้ชัดเจนมากๆเลยครับ เพราะมีศูนย์อากาศตรงกลางนั้นเองครับ

ตัวอย่างเส้นไวนิลลูกฟัก
บานเลื่อน+ช่องแสงบน ล่าง+ลูกฟักสินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมินราคาได้ที่

Line ID : @vignet
โทร 088-758-4510