3 สิ่งที่หน้าต่าง uPVC ต้องมี มีอะไรบ้าง?

สินค้าหน้าต่าง uPVC กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆครับ เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องป้องกันแมลงได้ดี ป้องกันน้ำรั่วซึม ลดเสียงจากภายนอกได้ดี ระบบล็อคแน่นหนา แล้ว 3สิ่งนั้นเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติที่พูดมาหรือป่าว ตอบได้เลยครับเกี่ยวข้องแน่นอนครับ เพราะ 3สิ่งสำคัญที่หน้าต่างควรมีนั้น ประกอบไปด้วย 1.ระบบล็อคที่แน่นหนา 2.การรับประกันสินค้าทั้งอุปกรณ์และ uPVC  3.ผ่านการทดสอบแล้วทั้งเรื่องน้ำและความแข็งแรง และควรมีเอกสารยืนยัน เราจะมาอธิบายแต่ละอย่างให้ทราบกันนะครับ

หน้าต่าง uPVC ระบบล็อค

สำหรับหน้าต่างที่เรามักจะเห็นทั่วไปคือการล็อคแค่จุดเดียว แต่สำหรับงานยูพีวีซีแล้วละก็ ทางเราขอแนะนำให้เลือกใช้เป็น ระบบล็อค Multipoint lock นะครับ เพื่อความแน่นหนา เป็นระบบล็อคตั้ง 2จุดขึ้นไปครับ ขึ้นอยู่กับความสูงของบานเช่นหากสูง 1.2ขึ้นไปก็จะเป็น3จุด ประตูก็ประมาณ 4จุดครับ และสินค้าอุปกรณ์ควรได้มารตฐานสากล เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานนะครับ และทางบริษัทเราเลือกใช้ของเยอรมัน มือจับแบรนด์ G.U นั้นเองครับ

หน้าต่างบานเลื่อน 2 บาน
บานช่องแสง ดัดโค้ง โมเดิร์น

การรับประกันสินค้าและอุปกรณ์

สำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างบานเปิด บานกระทุ้ง สินค้าของเราจะรับประกันให้ลูกค้าที่ 2ปี นะครับ รวมไปถึงอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆที่อยู่ในบานทั้งหหมด และส่วนขอบวงกบ และตัวบานนั้น สินค้าของเราแปบรนด์ Vignet จะรับประกันที่ 10ปี ไม่เหลือง กรอบ และบวม นะครับ และควรมีใบรับประกันยืนยันด้วยนะครับ

บานเลื่อน+ช่องแสงบน ล่าง+ลูกฟัก
หน้าต่างบานเปิดเรียงพร้อมมุ้งแบบพับจีบ

ผ่านการทดลองสินค้าแล้ว

สินค้า uPVC กับการทดสอบสินค้านั้นก็ถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆครับ โดยทั่วไปจะมักคิดว่า uPVC จะเหลืองบ้าง แตกบ้าง ใช่ครับหากเป็นงานไวนิลที่ไม่ได้มารตฐาน จะมีอาการแบบนั้นครับ แต่สำหรับของเราผ่านการทดสอบทั้งเรื่องน้ำ เรื่องความแข็งแรงของตัวบาน และการรับแรงลม ทำให้บ้านพักอาศัยแนวราบ ติดตั้งได้สบายไม่ว่าจะบานเล็กบานใหญ่ สินค้าเราก็สามารถผลิตได้ แต่หากนอกเหนือมารตฐานทางเราจะขอให้ส่งแบบเพื่อให้เจข้าหน้าที่ดูแลและตรวจสอบให้อีกทีได้นะครับ

หน้าต่างบานเลื่อน upvc สีดำ

สินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมินราคาได้ที่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *