บ้านและสวนแฟร์ 2565

งานบ้านและสวนแฟร์ Vignet 2565

ยินดีตอนรับเข้าสู่ปี 2565 นะครับ สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ 2565 ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC มีการอัพเดรตอะไรบ้าง ตามที่ทราบกันนะครับว่าปัจจุบันนั้นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเส้น uPVC ที่มีต้นทุนในการผลิตสูงขึ้น อุปกรณ์ล็อค เหล็ก และอื่นๆ มีการปรับราคาขึ้นทุกส่วนครับ และวัสดุอุปกรณ์ Vignet นั้นมีการปรับอะไรหรือป่าว เราจะมาแจ้งให้ทราบกันเป็นข้อๆนะครับ

ราคาประตูหน้าต่าง Vignet uPVC บ้านและส่วนแฟร์ 2565

สำหรับสินค้า ประตูหน้าต่างบ้านและสวนแฟร์ 2565 เรายังคงราคาเดิม เป็นราคาพิเศษที่ยังไม่มีการปรับราคาขึ้น ถึงแม้ว่าส่วนประกอบอุปกรณ์วัสดุงานยูพีวีซี วิกเนตนั้นจะปรับขึ้นราคาทุกส่วนครับ และเราเองก็ขอยืนยันว่าจะไม่มีการปรับสเปคลง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเนื้อยูพีวีซี อุปกรณ์ล็อค และอะไหล่ต่างๆครับ ยังคงใช้คงเดิมเพื่อให้ได้มารตฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้เชื่อมันในตัวของแบรนด์ครับ

ราคาประตูหน้าต่างสำหรับงานบ้านและสวน

บ้านและสวนแฟร์ ปี 2565 สินค้าขายดี

สำหรับบ้านและสวนแฟร์ 2565 นี้ ขอบอกเลยครับว่าตั้งแต่เริ่มต้นปีมานี้ สินค้าขายดีของเราที่เป็นที่นิยมมากนั้นก็คือ

  1. ประตูกันเสียง หน้าต่างกันเสียงบานเปิด ที่ติดตั้งกับคอนโด ในรูปแบบติดครอบจากภายใน และรื้อถอนของเดิมและติดตั้งใหม่สำหรับงานบ้านพักอาศัย
  2. ประตูดัดโค้ง และหน้าต่างดัดโค้งครับ ที่ได้รับการติดต่อจากลูกค้าเข้ามาเป็นจำนวนมาก
หน้ากันเสียงสำหรับบ้านพักอาศัย
ประตู upvc แบบดัดโค้ง

จุดเด่นของประตูหน้าต่าง Vignet uPVC

ลูกค้าหลายท่านสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของทางบริษัทเรา ว่าจุดเด่นประตูและหน้าต่างบ้านและส่วนแฟร์ปี 2565 มีอะไรบ้าง สำหรับจุดเด่นของเรานั้นก็คือความคุ้มค่าที่จ่ายค เพราะด้วยยูพีวีซีที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญชาวอังกฤษและทีมผู้บริษัทจากประเทศอังกฤษ ที่คอยควบคุ้มสินค้าอยู่ทุกๆ ปี โดยเลือกฐานผลิตตัวเส้น uPVC อยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ รับประกันตัวเส้น uPVC มากถึง 10 ปี

อุปกรณ์สำคัญอื่นๆ เช่น ระบบล็อค บริษัทเลือกใช้เป็นระบบ Multipoint lock ล็อคหลายจุด ทำให้ยากต่อการงัดแงะจากภายนอก มือจับเยอรมันยี่ห้อ G.U. และอะไหล่อื่นๆ ที่ได้มารตฐาน หากเทียบวัสดุอุปกรณ์ที่เท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน บานพับ เกียร์ รางเลื่อนแล้วละก็ ของเราจะถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ ดังนั้นลูกค้าจะได้ความคุ้มค่าแน่นอน

สนประตูหน้าต่าง uPVC ติดต่อเราได้ที่

Line ID : @vignet หรือโทร 088-758-4510