ประตูกันเสียง มีแบบไหนบ้าง uPVC ?

งานประตูกันเสียงของเรานั้น จะแบ่งออก 2 แบบในการติดตั้ง นั้นก็คือแบบติดตั้งงานใหม่หน้าปูนใหม่หรือรื้อของเก่าออกติดใหม่ รูปแบบนี้จะทำกับบ้านพักอาศัยทั่วไป บ้านพักอาศัยแนวราบ งานโครงการหรือรีสอร์ท ส่วนอีกรูปแบบนั้นจะเป็นงานติดครอบทับจากด้านใน แบบนี้จะติดตั้งกับงานคอนโด เพราะปกติแล้วคอนโดจะไม่ยอมให้เปลี่ยนของเก่าเพราะจะเสียภาพลักษณ์คอนโดนั้นๆ และรูปแบบงานไม้เก่า กรณีของเก่าเป็นไม้ทางเราจะไม่ได้รับรื้อ ต้องหาช่างรื้อให้เราต่างหาก เลยทำให้ลูกค้าส่วนมากไม่อยากรื้อ ก็จะใช้เป็นงานติดครอบทับอีกชั้นแทน

รูปแบบประตูกันเสียง

มาถึงรูปแบบ สำหรับรูปแบบงานประตูป้องกันเสียงนั้น สำหรับบริษัทเรา ประตูกันเสียงต้องเป็นประเภทบานเปิดเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นประตูบานเปิดเดี่ยว ประตูบานเปิดคู่ หรือ กรณีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่เราก็จะเพิ่มช่องแสงข้างหรือบนเข้าไปแทนนะครับ เพราะการป้องกันเสียงประตูบานเลื่อนของเรานั้นยังกันไม่ดีเท่าที่ควร

รูปแบบ spec แนะนำ

หากพูดถึงประตูหน้าต่างป้องกันเสียง ทางเราขอแนะนำให้งานเป็น uPVC นะครับ เพราะเนื้อโปรไฟล์ยูพีวีซีของบริษัทเรานั้นไม่ใช่วัสดุนำเสียงครับ ทั้งลักษณะการออกแบบโปรไฟล์ทั้งวงกบและตัวบานมาให้แนบสนิทเข้าด้วยกัน พร้อมกับระบบ Multipoint lock ที่ล็อค มากถึง 4 จุด จึงแนบสนิทยากต่อการงัดแงะ เสียงผ่านเข้ามาได้ยาก

กระจก สำหรับชนิดของกระจกนั้นทางเราขอแนะนำให้ใช้ความหนาตั้งแต่ 12 มิลลิเมตรขึ้นไป หากบานไม่ใหญ่มากอาจจะสามารถใช้ความหนา 10 มิลลิเมตรได้ โดยปกติทางบริษัทจะใช้เป็นกระจก Laminated Acoustic Film เริ่มต้นความหนาที่ 12.76 มิลลิเมตร และสามารถทำสูงสุดได้ที่ 25 มิลลิเมตร

ประตูพร้อมกระจกเก็บเสียง
ประตูกั้นห้อง กันเสียง

สเปคเริ่มต้นหลักที่เราใช้นั้นประกอบไปด้วย

  1. วงกบและบาน รุ่น British Luxury ขาว , Top serise ดำ
  2. กระจก Laminated Acoustic ( 6float + acoustic film 0.76 + 6float ) สามารถอัพขนาดกระจกได้อีก
  3. ระบบล็อค Multipoint lock ล็อค 4 จุดสำหรับประตู
  4. ยาง EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer)
  5. ประตูและหน้าต่างใช้มือจับ G-U แบรนด์เยอรมัน
ประตูไวนิล Vignet ติดลูกฟัก
ประตูกันเสียงของวิกเน็ต


สินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมิณราคาได้ที่