ประตูหน้าต่าง ทำไมต้อง Vignet uPVC

สินค้าบริษัทเป็นรูปแบบงานยูพีวีซี ออกแบบโดยผู้บริหารชาวอังกฤษ และผู้เชี่ยวชาญยูพีวีซีมากกว่า 20 ปี โดยใช้สูตรพิเศษของทางบริษัท ทำให้เนื้อ uPVC ทนต่อสภาพอากาศได้ดีมาก ไม่เหลือง กรอบ บวม รับประกันมากถึง 10 ปี และมีระบบล็อคแน่นหนายากต่อการงัดแงะ อุปกรณ์ครบถ้วนมารตฐานสากล สามารถสเปคกระจกได้ถึง 25-30 มม. สามารถใส่กระจกได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น float , Laminate , Temper , Insulated ฯลฯ ครับ

สินค้าสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริงทุกมิลลิเมตร ทั้งรูปแบบประตูและหน้าต่าง

ทำไมต้อง Vignet uPVC

สำหรับที่พักอาศัยที่ต้องการคุณสมบัติต่างๆ ทั้งเรื่องป้องกันเสียง ความร้อนจากแสงแดด และ UV การป้องกันแมลง การป้องกันน้ำ ระบบล็อคแน่นหนา กระจกทำได้หลากหลาย และนี้คือสิ่งที่ Vignet uPVC มีนั้นเองครับ จึงเป็นเหตุผลทำไมถึงต้องลือกประตูหน้าต่าง uPVC แบรนด์นี้นั้นเองครับ แล้วแต่ละอย่างที่กล่าวมานั้น ทำไมถึงป้องกันได้ เราจะมาอธิบายให้ทราบคร่าวๆนะครับ

เรื่องกันฝุ่นแมลงน้ำป้องกันเสียงความร้อน เหตุผลที่แบรนด์ของเราป้องกันได้ดี นั้นเป็นเพราะงาน uPVC คืองานเชื่อมมุมให้แนบสนิท ไม่มีช่องว่างให้ผ่านมาได้ ระบบล็อคเราใช้ Multipoint lock ระบบที่จะล็อคตั้งแต่ 2จุดขึ้นไป แล้วยิ่งเป็นรูปแบบบานเปิดกระทุ้งหรือติดตายแล้วละก็ เวลาปิดบานจะหมดปัญหาทั้ง 5 สิ่งที่แจ้งไปทันทีครับ แต่จะมีรูปแบบป้องกันเสียงนั้นต้องอัพสเปคกระจกขึ้นไปอีกนะครับ โดยเราแนะนำขั้นต่ำที่ 12มิล ครับ

Vignet ประตูหน้าต่าง กันน้ำ กันแมลง
ประตูหน้าต่างไวนิลโดย Vignet uPVC

จุดเด่น

งานของเราจะเป็นรูปแบบ Make to order สั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง จึงทำให้งานนั้นพอดีช่องปูน ไม่ต้องเสริมหรือตกแต่งอะไรเพิ่ม จึงทำให้การติดตั้งนั้นดีและแข็งแรง มีระบบล็อคมารตฐานสากล และ uPVCสีขาวรับประกันมากถึง 10 ปี และที่สำหรับราคานั้นไม่แพงมากจนเกินไป สำหรับมารตฐานของวัสดุและอุปกรณ์สินค้า หากเลือกใช้แล้วรับรองว่าคุ้มแน่นอนครับ

สินค้า Make to order
ประตูหน้าต่าง มาตรฐานสากล

สินค้าของเราเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ขั้นตอนแรกสามารถส่งแบบหรือขนาดเพื่อประเมินราคาได้ที่