ประตู uPVC ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง?

ประตูเข้าบ้านบานเลื่อน 4 บานสวยๆ

ลูกค้าหลายท่านติดต่อสอบถามเข้ามาทั้งรูปแบบบานเปิดเดี่ยว เปิดคู่ เลื่อนเดี่ยวเลื่อนสลับ และเลื่อน 4 บานว่า ประตู Vignet uPVC ดียังไง มีข้อเสียตรงไหนบ้าง วันนี้เราจะมาแจ้งข้อมูลเบื้องต้นให้ทราบเกี่ยวกับสินค้าของทางบริษัทเราว่า ประตู uPVC ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง

ประตูยูพีวีซี คือ อะไร

ประตู uPVC คือ ประตูที่ผลิตจาก uPVC ใช้สูตรพิเศษ Tropical FormulationTM  สามารถป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้ดีในระยะยาว เส้น Vignet uPVC รับประกัน 10 ปี

ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ Vignet มีโรงผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อที่จะผลิตเเละควบคุมคุณภาพเส้นสูตรพิเศษของบริษัท ให้ได้มาตรฐานเท่ากันทุกๆ ชิ้น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าทุกคนของเรา วางใจได้ถึงคุณภาพ ด้วยการเติมสารเคมีชนิดอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้วัสดุแข็งแรงทนทาน ทนต่อสารเคมีชนิดต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ต่างจาก PVC ธรรมดาที่แตกหักได้ง่าย ไม่มีปัญหาวัสดุโก่งตัว บวม หรือเหลือง

ข้อดี-ข้อเสีย ประตู uPVC

ประตู uPVC ข้อดี

สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ยูพีวีซีเรานั้น มีเยอะกันเลยที่เดียว เพราะทางผู้บริหารได้ออกแบบการผลิตเส้น เข้าร่วมกับเทคโนยีสมัยใหม่ ทำให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้อได้ดีครับ ด้วยตัวคุณสมบัติของตัวเส้นจึงทำให้สรุปเป็นข้อได้ดังต่อไปนี้

  1. กันน้ำรั่วซึมได้ดี งานประตูของเราเป็นลักษณะของการเชื่อมต่อกันทำให้ไม่มีรอยต่อให้น้ำผ่านเข้ามาได้
  2. กันฝุ่นกันแมลงได้ดี 
  3. ระบบล็อคเป็นระบบ Multipoint lock ล็อคหลายจุด จะล็อคกลางบนล่าง และมีแม่กุญแจล็อคอีกชั้นทำให้ไม่สามารถงัดแงะจากภายนอกได้เลยครับ
  4. .มีเหล็กเสริมเคลือบสารกันสนิม ทำให้บานแข็งแรงยิ่งขึ้น 
  5. กันเสียงได้ดี เพราะ uPVC ไม่ใช่วัสดุนำเสียง แต่จะเป็นรูปแบบประตูบานเปิดเท่านั้นนะครับ
  6. มือจับจียูแบรนด์เยอรมัน ได้มารตฐานสากล
  7. ป้องกัน uv และความร้อนได้ดี ประหยัดพลังงาน เพราะตัวเนื้อของยูพีวีซี จะไม่นำความร้อนผ่านตัวเนื้อของวงกบและบาน ไม่ส่งผลความร้อนจากด้านนอกเข้ามาด้านในห้องโดยตรง
  8. ขอบ uPVC รับประกันเรื่องไม่เหลือง กรอบ บวม การันตี 10 ปี
  9. uPVC วิกเนต ถูกออกแบบให้มีส่วนโค้งเว้าดูสวยงามและนุ่มนวลกว่ายี่ห้ออื่นที่ถูกออกแบบเป็นให้มีลักษณะเป็นเหลี่ยม
uPVC รับประกันนาน 10 ปี
กันฝุ่นกันแมลง กันน้ำรั่วซึมได้ดี

ข้อเสีย uPVC ประตู

สำหรับข้อเสียนั้นประตู uPVC มีข้อเสียอะไรบ้าง ประตูบานเปิดและบานเลื่อนจะมีข้อเสียแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ ข้อจำกัด คุณสมบัติครับ

บานเปิด

สำหรับบานเปิดนั้นจะมีข้อกำจัดข้อความกว้างต่อ 1 บาน จะไม่เกิน 1 เมตร เพราะจะทำให้บานหนักมากจนเกินไปทำให้เกิดอาการบานตกในอนาคตได้ และบานเปิดของทางเราจะไม่สามารถเปิดเข้าออกได้ทั้งคู่ รูปแบบจะเป็นการผลักออกเท่านั้น

บานเลื่อน

บานเลื่อนอาจจะกันแมลงและฝุ่นไม่ดีเท่าบานเปิด เพราะรูปแบบการใช้งานของบานเลื่อนนั้นต้องมีช่องว่างระหว่างบานในการเลื่อนไปมา อาจจะส่งผลให้แมลงหลุดรอดเข้ามาได้บ้างแต่ก็น้อย

ข้อจำกัดของประตูบานเปิด
ประตูบานเลื่อนคู่สลับ

ติดต่อสอบถามได้ที่

Line ID : @vignet หรือโทร 088-758-4510

Leave a Reply

Your email address will not be published.