News

บทความล่าสุด

หน้าต่างสไตล์โมเดิร์น โดย Vignet uPVC จากประเทศอังกฤษ

วันนี้จะมาแนะนำรูปแบบหน้าต่างสวยๆ กัน ทั้งบานเปิดและบานเลื่อน ว่าแต่ละแบบมีจุดเด่น มีข้อดีอะไรบ้าง หน้าต่างแบบบานเปิด สำหรับหน้าต่างบานเปิด uPVC Vignet นั้นจะมีจุดเด่นในเรื่อง กันเสียงเรื่องกันน้ำ 100% กันฝนกันแมลงครับ รูปแบบบานเปิดถือว่าตอบโจทย์ลูกค้ามากๆ ครับ สำหรับลูกค้าที่เน้นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติต่างๆ ของหน้าต่างเป็นหลัก ขนากแนะนำของหน้าต่างบานเปิดดูสวย โมเดิร์น จะแนะนำความกว้าง …
Continue Reading

หน้าต่างกระจก 2 ชั้น คืออะไร? ดีแตกต่างกับยังไง?

ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงคำถามที่ลูกค้านั้นสอบถามเข้ามาจำนวนมากนะครับ ว่าหน้าต่างกระจก 2 ชั้น เป็นยังไง มีแบบไหนบ้าง แล้วแต่ละแบบดีแตกต่างกันยังไง? หน้าต่างกระจก 2 ชั้น คืออะไร ? คือหน้าต่างที่สามารถใช้กระจกที่มีความหนาและรองรับกระจก 2 ชั้นนั้นเอง โดยกระจก 2 ชั้นจะมีลักษณะ 2 …
Continue Reading

ประตูหน้าต่าง uPVC บานเลื่อน บานเปิด แพงไหม? ราคาเท่าไหร่ ?

สินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC ของเราจะเป็นรูปแบบสั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ซึ่งลูกค้าหลายท่านได้สอบถามเข้ามาเกี่ยวกับราคาเบื้องต้น ว่าประตูหน้าต่าง uPVC ราคาเป็นยังไงมีแบบไหนบ้าง วันนี้เราจึงจะมาอธิบายเบื้องต้นในเรื่องรูปแบบและราคากัน ราคาแบบบานเลื่อน ประตูบานเลื่อน ประตูบานเลื่อนนั้นจะมีด้วยกัน 5 รูปแบบ (ดูรูปแบบประตูบานเลื่อนได้ที่ https://youtu.be/BuUefAmqEZo) ราคาโดยเฉลี่ยแล้วประตูบานเลื่อนของทางเราราคาจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 – 32,000 …
Continue Reading

รู้จักกับหน้าต่างทรงสูง รูปแบบและขนาดแนะนำ

บ้านเรือนที่พักอาศัยในปัจจุบันได้มีการออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้นทำให้รูปแบบหน้าต่างนั้นมีหลายรูปแบบหลายขนาด ทำให้ลูกค้าหลายท่านสงสัยว่าควรจะทำขนาดเท่าไหร่ดี วันนี้จะมาแนะนำรูปแบบหน้าต่างทรงสูงกันนะครับ ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆในปัจจุบัน ว่ามีแบบไหนบ้างเบื้องต้น และแต่ละแบบนั้นควรใช้ขนาดเท่าไหร่ดี หน้าต่างทรงสูง คืออะไร? คือหน้าต่างที่มีความสูงของตัวบานและวงกบที่มากกว่ามารตฐานตามท้องตลาดทั่วไป หรือก็คือมีความสูงตั้งแต่ 1.2 เมตรขึ้นไป สำหรับสินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC หน้าต่างทรงสูงของเรา จะมีความสูงตั้งแต่ 1.4 เมตร …
Continue Reading

หน้าต่างกันเสียงคอนโดติดตั้งยังไง? ติดตั้งแบบไหนถึงจะกันเสียง?

ช่วงนี้มีลูกค้าหลายท่านที่โทรมาถามเกี่ยวหน้าต่างกันเสียงคอนโด มีหลายท่านที่สงสัยว่าทำไมหน้าต่างที่คอนโดถึงกันเสียงไม่ค่อยได้ แล้วทาง Vignet สามารถติดหน้าต่างกันเสียงให้ใหม่ได้มั๊ย? วันนี้เราจะมาตอบคำถามเหล่านั้นกัน ทำไมหน้าต่างคอนโดทั่วๆ ไปถึงไม่กันเสียง รูปแบบของบาน ส่วนมากคอนโดจะใช้หน้าต่างบานเลื่อน ทำให้มีช่องว่างเยอะ เพราะทั้งตัวขอบและตัวบาน ต้องมีช่องที่เว้นไว้ให้ตัวบานนั้นสามารถเลื่อนได้ จึงทำให้เสียงผ่านลอดเข้ามาได้ง่ายวัสดุ ส่วนใหญ่ทางคอนโดจะเลือกใช้หน้าต่างอลูมิเนียม ซึ่งจะมีความแข็งแรง แต่เรื่องป้องกันเสียงนั้น อลูมิเนียมจะป้องกันได้ไม่ดีมากเท่าไหร่ หน้าต่างคอนโดแบบไหนถึงกันเสียงได้ดี ขอบวงกบและตัวบานของหน้าต่างนั้นควรเป็น …
Continue Reading

ประตูกันเสียงคอนโดติดตั้งแบบไหน ?

ผู้ที่มีคอนโดอยู่ติดริมถนนหรือทางด่วน และต้องการประตูกันเสียงมาช่วยกันเสียงรบกวนจากรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรืออยากป้องกันเสียงไม่ให้ออกจากไปภายนอก วันนี้เรามีสินค้าที่ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านั่นมาแนะนำกันนั่นก็คือ ประตูกันเสียง Vignet uPVC ประตูกันเสียงคอนโดใช้สินค้าแบบไหนดี ส่วนมากงานคอนโดประตูหน้าต่างจะเป็นอลูมิเนียมและใช้กระจกหนาประมาณ 5 – 6 มม.เท่านั้น ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอที่จะกันเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ประตูของวิกเน็ตนั้นจะแตกต่างไปโดย สินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC จะใช้เป็นเส้น …
Continue Reading

ประตูบานสไลด์ uPVC คืออะไร? ทำความรู้จักกับประตูสไลด์

ประตูนั้นมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นบานเปิดเดี่ยว บานเปิดคู่ บานสไลด์เลื่อน บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง แต่สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำประตูที่นิยมใช้กันที่สุด นั่นก็คือประตูสไลด์นะครับว่าคืออะไรใช้งานยังไง มีข้อดีอะไรบ้าง ทำไมถึงได้รับความนิยม ประตูสไลด์คืออะไร ? ประตูบานสไลด์นี้จะเรียกอีกแบบว่าบานเลื่อน เพราะการใช้งานคือสไลด์เลื่อนตัวบานที่อยู่บนราง ไม่ว่าจะเป็นรางบนหรือรางล่าง แต่สำหรับสินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC บานสไลด์เรานั้นจะมีแค่รางล่างเท่านั้น การใช้งานนั้นมีหลายรูปแบบเช่น …
Continue Reading

ประตูหน้าบ้านบานเลื่อน กระจก uPVC มีแบบไหนบ้าง?

วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC กัน นั้นก็คือประตูหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้านถือเป็นส่วนสำคัญส่วนนึงของบ้านเลยทีเดียว เพราะถือได้ว่าเป็นหน้าตาของบ้าน ดังนั้นประตูหน้าบ้านที่จะพูดถึงวันนี้จะเป็นแบบบานเลื่อน ประตูหน้าบ้าน กระจก แบบบานเลื่อนของ Vignet นั้นจะมีด้วยกันทั้ง 5 แบบ ได้แก่ เลื่อนเดี่ยวติดตาย1บานแบบสลับแบบ3บานแบบ4บานแบบ 6บาน ครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ …
Continue Reading

ประตูกระจกบานเปิด ราคาแพงมั๊ย? ข้อดีมีอะไรบ้าง?

บทความวันนี้จะมาแนะนำสินค้าประตูกระจกบานเปิดของทางบริษัท Vignet uPVC เพราะประตูบานเปิดเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันเสียงรบกวนได้กีว่าแบบบานเลื่อน ทำให้ลูกค้าสอบถามกันเข้ามามากขึ้น เราจึงจะมาแนะเกี่ยวกับกระตูกระจกบานเปิดว่าราคาคิดยังไง และมีข้อดีอะไรบ้าง ประตูกระบานเปิด ราคาเป็นยังไง เบื้องต้นประตูบานเปิดทั่วไปก็จะมีบานเดี่ยว บานคู่ และเปิดเรียง เราจะจะมายกตัวอย่างราคาให้ทราบกันคร่าวๆ ดังนี้ 1. แบบเปิดเดี่ยว กว้าง: 70, 80, …
Continue Reading

หน้าต่างกระจกยาว ราคาเท่าไหร่? ขนาดเท่าไหร่?

บทความวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าประเภทหน้าต่าง uPVC ที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำกันมาเรื่อยๆ นะครับ นั้นก็คือหน้าต่างกระจกยาวสไตล์โมเดิร์นควรใช้ขนาดหน้าเท่าไหร่ดีถึงจะดูสวย เราจึงจะมาตอบแบบโดยรวมให้ทราบกันทั้งประเภทบานเปิดและบานเลื่อน โดยปกติแล้วขนาดที่เป็นที่นิยมสำหรับบ้านลูกค้าที่ต้องการให้บ้านดูโมเดิร์นนั้น หน้าต่างจะมีความสูงอยู่ที่ 1.5 เมตรขึ้นไป แต่ก็จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของตัวบ้านและรูปแบบบ้านด้วยครับ โดยเราจะขอยกตัวอย่างขนาดหน้าต่างที่ใช้กับบ้านสไตล์โมเดิร์นทั่วๆ ไป แบบหน้าต่างกระจกยาว สำหรับแบบสไตล์โมเดิร์น หน้าต่างบานเลื่อนสลับ การคิดหน้ากว้างของบานเลื่อนสลับจะเป็นการคิดความกว้างของทั้ง 2 บานรวมกัน หน้ากว้าง …
Continue Reading
Loading...

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading