News

บทความล่าสุด

วิธีการเลือกประตูหน้าต่างให้เหมาะกับบ้าน

เลือกประตูหน้าต่างแบบไหนดี? ให้เหมาะกับบ้านที่พักอาศัย

ประตูหน้าต่างนั้นมีหลากหลายรูปแบบ แล้วเราจะเลือกประตูหน้าต่างแบบไหนดีให้บ้าน เรามาทราบประเภทต่างๆ ของสินค้าเราก่อนนะครับ สินค้าของเราจะเป็นรูปแบบ Make to order สั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง ประกอบไปด้วย บานเลื่อนต่างๆ 2 3 4 และ 6 บาน บานเปิดเดี่ยว เปิดเรียง เปิดคู่ …
หน้าต่างทรงโค้งมีแบบไหนบ้าง มีข้อกำหนดอะไรบ้าง ?

หน้าต่างทรงโค้งมีแบบไหนบ้าง ทำยังไง และมีขนาดไหนบ้างที่ผลิตได้ ?

หน้าต่างทรงโค้ง คือ หน้าต่างที่ถูกดัดแปลงด้วยการดัดวงกบและบาน ไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียม หรือไม้ และ uPVC แต่สำหรับบริษัทเรานั้น จะมีแค่หน้าต่างทรงโค้งแบบ uPVC นะครับ การดัดโค้งนั้นก็มีข้อกำหนดต่างๆ ทั้งความกว้างและความสูง รวมไปถึงรูปแบบในการทำด้วยนะครับ แล้วหน้าต่างทรงโค้งของทางบริษัทมีขนาดไหนบ้าง มีรูปแบบหน้าตาเป็นแบบไหน และการดัดทำยังไง เราจะมาอธิบายข้อมูลหน้าต่างดัดโค้งรูปแบบ ยูพีวีซี กันให้ทราบกันนะครับ …
หน้าต่างประตู กระจก+uPVC

หน้าต่างประตู uPVC กระจก คือแบบไหน ?

มีลูกค้าหลายท่านในปีนี้ที่ติดต่อเข้ามายังงงกับประเภทสินค้าของเรา ประตูหน้าต่าง uPVC กระจกคืออะไร โดยจะมักพบคำถามมากมาย เช่น ประตูยูพีวีซีมีช่องระบายอาการข้างล่าง ประตูบานที่มองไม่ทะลุบานทึบ เป็นต้น ทำให้เราได้จัดทำข้อมูลนี้ขึ้นมาครับ งานหน้าต่างประตู uPVC ของเรานั้น หากเข้าใจง่ายๆ องค์ประกอบหน้าตารูปแบบบานต่างๆไม่ว่าจะเป็นบานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้งหรือบานติดตาย จะเหมือนงานประตูหน้าต่าง Aluminium เลยครับ …

หน้าต่างมีแบบไหนบ้าง มีกี่แบบ ?

หน้าต่างของเราจะมีประเภทหลักๆ คือ บานเลื่อน หน้าต่างบานเปิด บานกระทุ้ง ช่องแสงติดตาย ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีรูปแบบย่อยต่างๆ เช่น บานเลื่อน ก็จะมีบานเลื่อนสลับ, บานสไลด์ 3 บาน, 4 บาน และ 6 บาน และต่อมาบานเปิดบานกระทุ้ง ก็มีเปิดเดี่ยว …
ออกแบบประตูหน้าต่าง แบบไหนดี ?

ออกแบบประตูหน้าต่าง แบบไหนดี

ประตูและหน้าต่างนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ออกแบบประตูหน้าต่างแบบไหนดี สินค้าของเราจะเป็นรูปแบบ Make to order ครับ สั่งผลิตตามขนาดหน้างานจริง แล้วเราควรเลือกออกแบบประตูหน้าต่างยังไง สินค้าของบริษัทเราจะแบ่งเบื้องต้นประมาณนี้ครับ แบบ Over size หรือรูปแบบทำบานขนาดใหญ่ แบบตามมารตฐานทั่วไป+ช่องแสงติดตายเพิ่มขนาด ขนาดตามบานสำเร็จตามท้องตลาดทั่วไปครับ แล้วทั้ง 3 รูปแบบเป็นแบบไหนบ้าง เราจะมาอธิบายรายละเอียดเบื้องต้น …
หน้าต่างสีดำไวนิล (uPVC) สไตล์โมเดิร์น

หน้าต่าง uPVC สีดำ คืออะไร เป็นแบบไหน ?

หน้าต่าง uPVC สีดำ คือ โดยทั่วไปเรามักจะพบเห็นงานประตูหน้าต่างไวนิล หรือยูพีวีซีที่เป็นสีขาวส่วนใหญ่ สำหรับทางบริษัทเรานั้น เราได้นำเข้าเส้นสีดำเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่สอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก แล้วหน้าต่างไวนิลยูพีวีซี คืออะไร ? – งานหน้าต่าง uPVC สีดำเรานั้น จะดำทั้งเส้นเลยครับ โดยการรีดเส้นออกมาเป็นสีดำทั้งเนื้อ ทำให้เวลาโดนของมีคมแทง เนื้อข้างในก็ยังเป็นสีดำครับ จะไม่เหมือนงาน …
ประตูหน้าต่าง uPVC สีดำมีแบบไหนบ้าง

ประตูหน้าต่าง uPVC สีดำ มีแบบไหนบ้าง ?

งาน upvc สีดำกำลังเป็นที่นิยมขึ้นเรื่อยๆนะครับ แต่สำหรับงาน upvc สีดำเรานั้นจะรับประกัน ปีนะครับ สำหรับตัวเส้นขอบและบาน ส่วนการใช้งานของอุปกรณ์จะรับประกัน 2ปี ครับ upvc สีดำมีแบบไหนบ้าง ของเราหลักที่ทำก็จะมีประตูหน้าต่างบานเลื่อน ประตูหน้าต่างบานเปิดบานกระทุ้งบานช่องแสงติดตาย และประตูบานเฟี้ยม นั้นเองครับ สินค้าของเราจะเป็นรูปแบบ Make to …
ควรใช้ประตูแบบไหนดี ? แนะนำรูปแบบประตูสวยๆ

ประตูแบบไหนดี มีกี่รูปแบบ แนะนำแบบไหนบ้าง ?

ประตูของบริษัทเรานั้นจะมีหลัก ๆ 2 แบบนะครับ นั้นก็คือแบบเลื่อน และแบบเปิด โดยแบบเปิดนั้นจะมี ประตูบานเปิดเดี่ยว ประตูแบบบานเปิดคู่ และบานเปิดคู่พร้อมช่องแสงข้างครับ ส่วนบานเลื่อนนั้นของเราจะมี บานเลื่อนเดี่ยว บานเลื่อนสลับ ประตูบานเลื่อน 4 (FSSF) ประตูบานเลื่อน 3 และ บานเลื่อน …
รวม 10 ไอเดียสำหรับหน้าต่างแบบโมเดิร์น

10 ไอเดียหน้าต่างโมเดิร์น มีแบบไหนบ้าง?

หน้าต่างโมเดิร์นส่วนมากจะออกมาในรูปแบบทรงสูง ทรงยาวและกว้าง ตามแบบบ้านที่ผู้ออกแบบได้เขียนขึ้นมาอีกทีครับ แล้วสำหรับ 10 ไอเดียในการเลือกใช้หน้าต่างโมเดิร์น นั้นมีอะไรบ้าง โดยหน้าต่างของบริษัทเราจะแบ่งออกดังต่อไปนี้ครับ ประเภทหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างบานเปิด บานกระทุ้ง บานช่องแสงติดตาย แต่ละรูปแบบก็จะแบ่งออกเป็นแบบต่างๆ เป็นที่มาขอการแนะนำรูปแบบหน้าต่าง 10 ไอเดียโมเดิร์นนั้นเองครับ ว่าทั้ง 10 ไอเดียนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง 1.หน้าต่างบานเลื่อนสลับโมเดิร์น …
แบบประตูหน้าต่างที่ได้รับความนิยมสูง

ประตูหน้าต่าง uPVC แบบยอดนิยมทั้ง 8 แบบ มีอะไรบ้าง ?

ประตูหน้าต่างมีรูปแบบต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง ฯลฯ สำหรับรูปแบบยอดนิยมทั้ง 8แบบของประตูหน้าต่าง uPVC นั้นจะมีแบบไหนบ้าง วันนี้เราจะมายกตัวอย่างแบบยอดนิยมของทางบริษัทเราที่ขายดีกันให้ทราบดังต่อไปนี้ครับ แบบประตูหน้ายอดนิยม 1.ประตูบานเลื่อน 4 (FSSF) ประตูที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็ว่าได้ครับสำหรับรูปแบบนี้ ด้วยรูปแบบแบ่ง 4 บานเท่าๆกัน เลื่อนคู่กลางไปเก็บบานติดตายซ้ายและขวา ใช้งานง่าย …

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading