News

บทความล่าสุด

ประตูระเบียงคอนโด ใช้แบบไหนดี?

สำหรับคอนโดส่วนมาก งานประตูระเบียงจะเป็นรูปแบบบานเลื่อนอลูมิเนียม มากถึง 90% เลยก็ว่าได้ แล้วถ้าหากเป็น uPVC ควรใช้รูปแบบไหนดี ในบทความนี้เราจะมายกตัวอย่างให้ทราบถึงข้อดีของสินค้าของทาง Vignet ว่ารูปแบบที่ใช้กับระเบียงคอนโดมีแบบไหนบ้าง ประตูระเบียงคอนโด บานเลื่อน เป็นแบบที่พบเห็นได้บ่อย สำหรับประตูระเบียงคอนโดก็จะเป็นบานเลื่อนสลับ 2 บาน และหากระเบียงมีพื้นที่มากก็จะเป็นประตูบานเลื่อนแบบ 4 บาน …
Continue Reading

ประตูบานเปิดคู่ขนาดเท่าไหร่ ?

ประตูบานเปิดคู่ถือเป็นประตูที่นิยมใช้กับประตูหลักของบ้าน ด้วยการใช้งานที่สามารถเปิดได้กว้างแบบเต็มพื้นที่ แล้วประตูบานเปิดคู่ควรใช้ขนาดเท่าไหร่ดี และมีขนาดไหนบ้าง วันนี้เราจะมายกตัวอย่างให้ได้ทราบกัน ประตูบานเปิดคู่ ขนาดมารตฐาน สำหรับขนาดของประตูบานเปิดคู่ขนาดมาตรฐานนั้นจะมีขนาดเบื้องต้นดังต่อไปนี้ กว้าง 1.6 เมตร สูง 2 – 2.1 เมตรกว้าง 1.8 เมตร สูง 2 …
Continue Reading

หน้าต่างบานเปิดพร้อมมุ้งลวด

สำหรับหน้าต่างบานเปิดของบริษัท Vignet uPVC นั้น ปัจจุบันเราจำหน่ายแค่รุ่น 5000 หรือ British Luxury ตัวเส้นตัวเส้นจะรับประกัน 10 ปี ความหนาประมาณ 3 มม. พร้อมเหล็กเสริมและอุปกรณ์มารตฐานสากล ระบบ Multipoint lock วงกบออกแบบมาที่ …
Continue Reading

หน้าต่างกระจกติดตั้งพร้อมลูกฟัก ดูหรูหราสไตล์อังกฤษ

วันนี้เราจะพามาชมผลงานของทีมติดตั้ง หน้าต่างลูกฟักกระจก Vignet uPVC โดยหน้าต่างที่ตกแต่งลูกฟักนี่ จะทำให้บ้านดูหรูหราแบบคลาสสิคในไสตล์อังกฤษ ด้านล่างเราจึงมีภาพผลงานที่ให้ลูกค้าได้พิจารณากัน ว่าภาพรวมจะออกมาแบบไหน หน้าต่างลูกฟักกระจก คือ ? หน้าต่างรูปแบบนี้ เป็นการตกแต่งกระจกด้วยลูกฟัก ให้เป็นตารางๆ แบ่งตามสัดส่วนให้เหมาะสม หน้าต่างกระจกลูกฟักจะเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะจะทำให้บ้านของท่านดูทันสมัย สวยงามหรูหราตามสไตร์ประเทศอังกฤษ หน้าต่างกระจกลูกฟักของเรานั้นสามารรถทำได้ทั้งบานเปิด บานติดตาย …
Continue Reading

แบบหน้าต่างบ้านปูนใช้แบบไหนดี มีแบบไหนบ้าง?

บ้านพักอาศัยปัจจุบันนี้ ส่วนมากจะใช้เป็นงานบ้านปูนกันเป็นส่วนมากหรือคือกว่า 90% เลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติของงานปูนที่ป้องกันทั้งเรื่องเสียงและมีความแข็งแรงอายุการใช้งานยาวนาน แล้วบ้านปูนส่วนประกอบหลักๆ ก็คือประตูหน้าต่าง สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำรูปแบบหน้าต่างบ้านปูนกันนะครับ ว่ามีแบบไหน ควรใช้อะไรดี หน้าต่างสำหรับบ้านปูนใช้วัสดุอะไรดี ? สำหรับลูกค้าที่เน้นเรื่องเสียง และเรื่องน้ำรั่วซึม เน้นประหยัดพลังงานภายในบ้านทางเราของแนะนำ หน้าต่าง uPVC เพราะด้วยคุณสมบัติของ uPVC Vignet …
Continue Reading

หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC พร้อมุ้งลวดกันแมลง

บทความนี้เราจะมาแนะนำหน้าต่างบานเลื่อนและบานเปิดพร้อมมุ้งลวด ของทางบริษัท Vignet uPVC กันนะว่ามีแบบไหนบ้าง สำหรับหน้าต่าง uPVC vignet ของเรานั้นจะมีบานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง วันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับสินค้าของเราให้ทราบกัน หน้าต่างบานเลื่อนพร้อมมุ้งลวด วงกบ uPVC ของทางบริษัทเรานั้นจะมีทั้งหมด 3 ราง รางที่ 1 …
Continue Reading

ผู้รับเหมาประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ติดตั้งที่ไหนบ้าง ?

ผู้รับเหมาประตูหน้าต่าง Vignet uPVC จะเป็นผู้ประกอบและติดตั้ง โดยขั้นตอนในการดำเนินงานคือจะมีเจ้าหน้าที่เข้าวัดหน้างานโดยละเอียด และสรุปราคาเพื่อดำเนินการผลิต โดยจะใช้เวลผลิตประมาณ 21-28 วันแล้วแต่จำนวนงาน จากนั้นจะขนส่งไปติดตั้ง ผู้รับเหมาประตูหน้าต่างของ Vignet uPVC นั้นจะมีการเซ็นสัญญากับทางแบรนด์ ดังนั้นลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามกับทางบริษัท Vignet uPVC Thailand ได้โดยตรงได้ โดยสามารถติดต่อได้ผ่านทางเบอร์ …
Continue Reading

หน้าต่างแบบกระจก มีกี่แบบ? มีแบบไหนบ้าง?

หน้าต่างแบบกระจกของทาง Vignet เรานั้นจะเป็นรูปแบบ ขอบวงกบ uPVC และกระจกเต็มแผ่นน ตัว uPVC นั้น ทางเราจะใช้เป็นรุ่น 5000 (British Luxury) ซึ่งถือรุ่นที่ดีที่สุดของเรา หน้าต่างแบบกระจก ดียังไง ? จุดเด่นของหน้าต่างแบบกระจกคือทำให้บ้านดูมีสไตล์ ดูหรูหรา และทันสมัย …
Continue Reading

ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ตัวเส้นมีอะไรให้เลือกบ้าง?

วันนี้เราจะมาพูดถึงคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาเยอะมาก คือประตูหน้าต่าง uPVC แบรนด์ Vignet มีกี่สีและมีสีอะไรให้เลือกบ้าง? uPVC มีสีอะไรบ้าง ? จะมีด้วยกัน 3 แบบ สีขาว (British Luxury)สีดำ (Black Luxury)ลายไม้ (Golden Oak และ …
Continue Reading

ประตูหน้าต่างสวยๆ มีรูปแบบไหนให้เลือกบ้าง?

ความเป็นและข้อดีของประตูหน้าต่าง Vignet uPVC Vignet ถูกออกแบบโดยวิศวกรชาวอังกฤษ แค่ฐานผลิตใหญ่สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โรงงานจะอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์น โดยจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ สินค้าของเราเป็นรูปแบบ Make to order สั่งตัดตามแบบและขนาดหน้างานจริง ปัจจุบันในไทยเรามีจำหน่ายและติดตั้งแค่รุ่น 5000 ซึ่งเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Vignet …
Continue Reading

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading