News

บทความล่าสุด

บ้านและสวนแฟร์ 2565

ยินดีตอนรับเข้าสู่ปี 2565 นะครับ สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ 2565 ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC มีการอัพเดรตอะไรบ้าง ตามที่ทราบกันนะครับว่าปัจจุบันนั้นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเส้น uPVC ที่มีต้นทุนในการผลิตสูงขึ้น อุปกรณ์ล็อค เหล็ก และอื่นๆ มีการปรับราคาขึ้นทุกส่วนครับ และวัสดุอุปกรณ์ Vignet นั้นมีการปรับอะไรหรือป่าว …
Continue Reading

กลอนประตูแบบไหนดี ? แบบไหนปลอดภัย ?

ประตูหน้าต่างมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้าต่าง uPVC ประตูอลูมิเนียม ประตูหน้าต่างไม้ แต่ละแบบก็มีระบบล็อคแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำระบบล็อคของทางบริษัทให้ทราบกัน ว่าของบริษัท Vignet uPVC นั้นใช้ระบบแบบไหน ใช้กลอนล็อคยังไง กลอนประตูแบบไหนดี มีแบบไหนบ้าง ? ระบบล็อคนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบออโต้ ระบบอัตโนมัติ ระบบคีย์การ์ด แบบระบบ …
Continue Reading

แบบประตูบานเลื่อนสวยๆ มีแบบไหนบ้าง ?

รูปแบบสำหรับประตูบานเลื่อนสวยๆ นั้น มีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างานของลูกค้าว่าจะติดตั้งแบบไหนได้บ้าง เพราะสินค้าของเราจะผลิตตามขนาดหน้างานจริง เหมาะทั้งทำเป็นประตูบานเลื่อนหน้าบ้านประตูระเบียง และอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าของทางบริษัท Vignet uPVC ของเรานั้นประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ คือ บานเลื่อนเดี่ยว บานสลับบานเลื่อน 3 บานบานเลื่อนแบบ 4 บานบานเลื่อน …
Continue Reading

ประตูบ้านภายนอก uPVC Vignet ดียังไง ?

สำหรับงานยูพีวีซี ลูกค้าหลายท่านคงกังวลเรื่องว่า จะเหลืองไหม จะกรอบหรือไม่ จะใช้งานได้นานแค่ไหน สำหรับประตูบ้านภายนอก uPVC ของ Vignet นั้น สามารถหมดกังวลกับปัญหาเหล่านั้นไปได้เลย เพราะด้วยการออกแบบจากผู้บริหารชาวอังกฤษ บวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน ทำให้ทนต่อสภาพอากาศทั้งร้อน ชื้น และเย็นได้เป็นอย่างดี การันตีคุณภาพโดยกล้ารับประกันสินค้าของ Vignet uPVC นานถึง …
Continue Reading

หน้าต่างแบบไหน ปลอดภัย มีอะไรบ้าง ?

หน้าต่างปัจจุบันนั้นมีหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นไม้ อลูมิเนียม สแตนเลส และยูพีวีซี ลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมากสอบถามว่าควรติดหน้าต่างแบบไหน ใช้อะไรถึงจะปลอดภัย และแข็งแรงป้องกันขโมย หรือการงัดแงะจากภายนอกได้ดี เพื่อที่จะไม่ต้องติดเหล็กดัด เพื่อเพิ่มความสวยงามให้บ้านของท่าน วันนี้เราจะมีแนะนำหน้าต่าง uPVC Vignet ของเราให้ทราบนะครับ ว่าหน้าต่างแบบไหนปลอดภัย หน้าต่างแบบไหน ปลอดภัย หน้าต่าง Vignet …
Continue Reading

แบบหน้าต่างภายนอกยอดนิยม 5 แบบ เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย

ปัจจุบันบ้านพักอาศัยนั้น ถูกออกแบบให้มีหน้าต่างกระจกที่ค่อยข้างเยอะ และโดยปกติแล้วหน้าต่างเหล่านี้ก็จะอยู่ภายนอก การที่หน้าต่างอยู่ภายนอกนั้น สิ่งที่ต้องคิดก็คือ น้ำรั่วซึม ฝุ่น แมลง ความร้อน วันนี้เราจะมาแนะนำแบบหน้าต่างภายนอกทั้ง 5 รูปแบบให้ทราบกัน ว่ามีแบบไหนบ้างมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันยังไง 1. หน้าต่างบานเปิดเดี่ยวภายนอก ข้อดี: จุดเด่นอยู่ที่กันเสียงกันน้ำกันฝุ่นได้ดีมากๆ เพราะด้วยรูปแบบเปิดปิดที่แนบสนิทนั้นทำให้ไม่มีช่องว่างให้ฝุ่นหรือแมลงผ่านเข้ามาได้ และเสียงก็ผ่านเข้ามาได้ยากนั้นเอง ข้อเสีย: …
Continue Reading

หน้าต่างแบบมินิมอล ของ Vignet uPVC มีแบบไหนบ้าง ?

หน้าต่างแบรนด์ Vignet uPVC เป็นรูปแบบ Make to order สั่งผลิตตามแบบและขนาดหน้างานจริง ลูกค้าจึงสามารถกำหนดความกว้างและความสูงให้เหมาะกับสไตล์บ้านของลูกค้าได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค แบบโมเดิร์น หรือแบบมินิมอล โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำหน้าต่างแนวมินิมอลของทาง Vignet ว่ามีแบบไหนยังไงบ้าง หน้าต่าง มินิมอล Vignet ทำได้กี่แบบ สำหรับการทำหน้าต่างสไตล์นี้ของเราจะสามารถทำได้ทั้งหมด …
Continue Reading

หน้าต่างบานผลักของ Vignet มีข้อดีอะไร? มีแบบไหนบ้าง?

หน้าต่างบานกระทุ้ง (บานผลัก) จะเป็นหน้าต่างลักษณะผลักออก ทำให้เปิดหน้าต่างรับลมได้เต็มที่ หน้าต่างดูโปร่ง สะอาดตา ทำความสะอาดง่ายตัวเฟรมอลูมิเนียมนั้นเพียงแค่ใช้ น้ำมันสนหรือน้ำมันก๊าซ (หาซื้อได้ตามร้านขายวัสดุก่อสร้าง) มาเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกก็จะหลุดออกได้ง่าย กันน้ำเข้า กันเสียงเข้าได้เป็นอย่างดี สามารถติดมุ้งลวด กันยุงกันแมลงได้เลย ตัวขอบเฟรมอลูมิเนียมที่เราใช้ เป็นเฟรมอลูมิเนียมรุ่นใหม่ของ ยูเนี่ยน กันน้ำได้ดี แข็งแรง สวยงาม …
Continue Reading

ประตูเข้าบ้านสวยๆ uPVC Vignet เป็นยังไง?

สำหรับประตู Vignet uPVC ของเราจะมีทั้งแบบบานเลื่อนและแบบบานเปิดครับ แล้วประตูเข้าบ้านเราควรเลือกใช้แบบไหนดี ใช้ประตูทางเข้าเป็นแบบไหนดี ปัจจัยหลักในการเลือกแบบประตูนั้นขึ้นอยู่กับพื้นที่ ว่าพื้นที่ของเรามีความกว้างและสูงอยู่ที่เท่าไหร่ เราจะมายกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ทราบกัน หน้าปูนกว้าง 1.6 – 2 เมตร แนะนำเป็นแบบบานเปิดคู่ เพราะรูปแบบนี้สามารถเปิดเข้าออกได้เต็มพื้นที่สะดวกกับการขนของเข้าออก แต่ในกรณีพื้นที่ไม่สามารถเปิดออกได้หรือพื้นที่มีจำกัดก็สามารถใช้เป็นบานเลื่อนสลับแทนได้ หน้าปูนกว้าง 2.4 …
Continue Reading

หน้าต่างบานเลื่อน มีช่องแสงขนาดต้องเท่าไหร่?

หน้าต่างบานเลื่อนมีช่องแสง ลูกค้าหลายท่านโทรมาปรึกษาเกี่ยวกับหน้าต่างบานเลื่อนแบบมีช่องแสงว่าควรใช้ขนาดเท่าไหร่ดี ทางเราจึงขอแนะนำ ในกรณีมีช่องแสงนั้น หน้าต่างต้องมีความสูงประมาณ 1.6 เมตร จะแบ่งเป็นความสูงของหน้าต่างบานเลื่อนอยู่ที่ 1.1 -1.2 เมตร ที่เหลือทำเป็นช่องแสงบนหรือล่างแทนตามที่ลูกค้าต้องการได้เลย หน้าต่างบานเลื่อนมีช่องแสงมีแบบไหนบ้าง สำหรับหน้าต่างบานเลื่อนแบบมีช่องแสงนั้น ลูกค้าสามารถกำหนดตามความชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นช่องแสงบนหรือช่องแสงล่าง ขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าต่างครับ ว่ามีความสูงอยู่ที่เท่าไหร่โดยให้คำนึงถึงระดับของมือจับ โดยให้มือจับอยู่ในระยะจากพื้นขึ้นมาที่ 1.4 …
Continue Reading

บทความเก่า

HAGEN สีพ่น ยูพีวีซี (UPVC) ดำ เทา น้ำตาล

Vignet แบรนด์หน้าต่างประตู UPVC จากประเทศอังกฤษ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Hagen ซึ่งแบรนด์เป็นผู้จัดจำหน่ายสีพ่นที่ใช้สำหรับประตูและหน้าต่างยูพีวีซี uPVC

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง VIGNET UPVC ในงานบ้านเเละสวนเเฟร์

งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 (30 ก.ค. – 3 ส.ค. 2014) 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ไวนิล VIGNET UPVC ณ ภาคอีสาน

ข่าวดีสำหรับชาวอีสานทุกท่านค่ะ!! Vignet มีตัวแทนหลายแห่งครอบคลุมทั่วทั้งภาคอีสานแล้วค่ะ เราภูมิใจที่จะได้ให้บริการลูกค้าในภาคอีสานอย่างใกล้ชิดค่ะ ชมภาพบรรยากาศโรงงานและออฟฟิสของตัวแทน Vignet uPVC ในภาคอีสานกันได้ที่นี่ค่ะ ^^

Continue Reading


โปรโมชั่น VIGNET UPVC อุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร

ชาวอุดรฯ หนองบัวลำภู หนองคาย สกลนคร เชิญทางนี้ค่ะ !! ตัวแทน Vignet uPVC ณ ภาคอีสานตอนบน จัดโปรโมชั่นดีๆ ประจำปี 2017 สำหรับลูกค้าในพื้นที่ค่ะ ^^

Continue Reading


งานสถาปนิก’61 โปรโมชั่น ประตูหน้าต่าง UPVC ลายไม้ | VIGNET UPVC

 งานสถาปนิก ’61 (วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2560) 

Continue Reading


เเบบหน้าต่าง บานเลื่อน บานเปิด ช่องแสง | VIGNET UPVC

“แบบหน้าต่าง” มีทั้งหมดกี่แบบ? แต่ละแบบมีข้อดีข้อด้อยอย่างไร? มีจุดใดบ้างควรเอาใจใส่?

Continue Reading


ชุดเครื่องจักร UPVC พื้นฐาน | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

ชุดเครื่องจักรพื้นฐานสำหรับตัวแทนผู้ผลิตและติดตั้งประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC จากประเทศอังกฤษ 

Continue Reading


5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม | VIGNET UPVC

ทำความรู้จักกับ “แบบประตูบานเลื่อน” ที่นิยมใช้กันทั่วไป เพื่อเป็นข้อมูลให้กับ เจ้าของบ้าน โครงการบ้านจัดสรร/คอนโด สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ฯลฯ จัดเตรียมโดยทีมงาน Vignet uPVC ค่ะ

Continue Reading


UPVC WINDOWS & DOORS – BRITISH QUALITY | VIGNET UPVC

“Vignet uPVC” for Windows & Doors British Design & Technology | #1 in South East Asia | Tropical FormulationTM  |10 Year Warranty

Continue Reading


ข้อดีของการเลือกใช้กระจกนิรภัย ลามิเนต เทมเปอร์ | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. บ้านดูสวยงาม 2. ปลอดภัยจากโจรกรรม 3. กระจกไม่แตกบาดมือ ค่ะ

Continue Reading


การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) | VIGNET UPVC

การเช็ดทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) อย่างถูกวิธี การดูแลรักษาประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Continue Reading


สนใจเป็นตัวแทน VIGNET | ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

เปิดรับตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างไวนิล Vignet uPVCใครบ้างมีคุณสมบัติเป็นตัวแทน Vignet uPVC ??

Continue Reading


รู้เรื่องประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ภายใน 10 นาที | VIGNET UPVC

ทีมงานของเราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) สำหรับเจ้าของบ้าน สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา ให้เข้าใจได้ภายใน 10 นาทีค่ะ

Continue Reading


รู้ไว้ก่อนสร้างบ้าน !! สเปค ประตูหน้าต่าง UPVC | VIGNET UPVC

รู้จริงเรื่อง “ประตูหน้าต่าง uPVC” มาตรฐานประตูหน้าต่าง uPVC ในระดับสากล ขนาดหน้าตัดวงกบ แบรนด์อุปกรณ์ยุโรปแท้ กระจกมาตรฐานค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน UPVC ลายไม้ (NATURAL LUXURY) | VIGNET UPVC

ประตูบานเลื่อน uPVC ลายไม้ รุ่น Natural Luxury ยูพีวีซี (upvc) ลายไม้ กำลังเป็นประตูหน้าต่างรุ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหราแบบธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ (Natural Luxury)

Continue Reading


ประตูสำเร็จรูป หน้าต่างสำเร็จรูป จากประเทศอังกฤษ | VIGNET UPVC

“ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาในประเทศไทย ลูกค้าหลายท่านมีความต้องการซื้อ “ประตูสำเร็จรูป uPVC” และ “หน้าต่างสำเร็จรูป uPVC” เพื่อนำไปให้ช่างติดตั้งหรือติดตั้งด้วยตนเองเพื่อลดค่าใช่จ่าย ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป Vignet uPVC จึงเป็นอีกทางเลือกค่ะ

Continue Reading


ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน แบรนด์อันดับ #1 | VIGNET UPVC

ทำไม ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน Vignet uPVC จึงมียอดขายเป็น อันดับ #1 ?? คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ ^^

Continue Reading


3 ขั้นตอนง่ายๆ การเตรียมหน้าปูน ประตูบานเปิด บานเลื่อน UPVC | VIGNET UPVC

ประกอบด้วย 1. การวัดระดับแนวนอน 2. การวัดระดับแนวดิ่ง 3. การเว้นระยะตามขนาดวงกบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Continue Reading


หน้าต่าง ประตู UPVC คุณภาพเยี่ยม ราคาคุ้มค่า | VIGNET UPVC

หน้าต่าง ประตู Vignet uPVC ทำให้บ้านคุณมีระดับแบบอังกฤษแท้ “British Class & Original” ในราคาพิเศษ!! หมายความว่าอย่างไร ??

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ชลบุรี พัทยา | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดชลบุรี เช่น อ.เมืองชลบุรี พัทยา หาดจอมเทียน ศรีราชา สัตหีบ บางแสน เป็นต้น

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง ระยอง จันทบุรี ตราด โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในภาคตะวันออก จังหวัดระยอง จันทบุรี ตราด ค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม | VIGNET UPVC

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงครามค่ะ “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” 

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC นนทบุรี ปทุมธานี โดย VIGNET UPVC | 088-758-4510

ผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” โดยตัวแทน Vignet UPVC ในภาคพื้นที่จังหวัดนนทบุรีและปทุมธานีค่ะ

Continue Reading


ประตู หน้าต่าง UPVC ปากช่อง เขาใหญ่ สระบุรี | VIGNET UPVC 088-758-4510

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet UPVC “แบรนด์ ประตู หน้าต่าง อันดับ #1 จากประเทศอังกฤษ” ในจังหวัดเขตพื้นที่ปากช่อง เขาใหญ่ วังน้ำเขียว และจังหวัดสระบุรี

Continue Reading


บริษัทรับสร้างบ้าน ผู้รับเหมาคุณภาพ เลือกใช้ประตูหน้าต่างไวนิล VIGNET UPVC

Vignet เป็นแบรนด์ที่บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทออกแบบ สถาปนิก ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้รับเหมาต่อเติมบ้าน เลือกใช้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Readmore


BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง UPVC สีดำแบบผิวทรายหรูหรา | VIGNET UPVC

BLACK LUXURY ประตูหน้าต่าง Vignet uPVC สีดำ “หรูหราแบบมีเสน่ห์”

Readmore


เปิดรับ ตำแหน่ง งานขาย ติดตั้ง | ประตูหน้าต่าง VIGNET UPVC

Vignet แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีระดับจากประเทศอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าบ้านในประเทศไทย เปิดรับตำแหน่งงานด้านการขายและติดตั้งประตูหน้าต่าง Vignet uPVC ในพื้นที่หลายจังหวัด ดังต่อไปนี้

Readmore


มุ้งลวด UPVC ราคาพิเศษ ใช้ได้กับ VIGNET WINDSOR AMIGO

ทำไมมุ้งลวดราคาแพงจัง !! จ่ายแพงกว่าทำไม?? โปรโมชั่น มุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อนราคาพิเศษ สามารถใช้ได้กับประตูหน้าต่าง uPVC หลากหลายยี่ห้อ เช่น Vignet Windsor Amigo 

Continue Reading